tag:blogger.com,1999:blog-7471126494431528945.post3123566434459468401..comments2024-02-09T05:42:11.630-05:00Comments on TuDiem's Corner: Gà Chà Bông 2015TuDiem's Cornerhttp://www.blogger.com/profile/00537932255774157767noreply@blogger.comBlogger4125tag:blogger.com,1999:blog-7471126494431528945.post-80701411734597699452015-07-02T13:25:35.853-04:002015-07-02T13:25:35.853-04:00Sis Katie ơi,
Thịt gà hơi khó bông xốp như thịt h...Sis Katie ơi,<br /><br />Thịt gà hơi khó bông xốp như thịt heo nên muốn làm tơi bông lên rất mất công và tốn rất nhiều thời gian. <br /><br />Sis cần giã thịt cho dập rồi xé bằng tay theo thớ thịt. Xé đừng quá lớn cũng đừng quá nhỏ. Sợi thịt càng dài và có bề rộng vừa phải mới dễ tơi bông xốp lên khi chà xát vào rổ stainless steel. Nếu sợi thịt ngắn hay hẹp quá cũng khó có thể chà cho tơi bông xốp. Khi sên cũng phải canh sên vừa mức, ướt quá hay khô quá đều khó tơi xốp bông. Sau khi sên rồi phải chà từng nhúm thịt nhỏ vào rổ stainless steel hay rổ tre cho thịt tơi bông lên rồi mới rang nhỏ lửa cho ruốc khô.<br />TuDiem's Cornerhttps://www.blogger.com/profile/00537932255774157767noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7471126494431528945.post-60450973053272769142015-07-02T09:53:43.442-04:002015-07-02T09:53:43.442-04:00Yummy! Chi oi Sao em lam thit khong bung soi nhu c...Yummy! Chi oi Sao em lam thit khong bung soi nhu chi lam. Em lam sai cho nao vay chi? Cam on chi :-) Katie P.https://www.blogger.com/profile/07885597932842473922noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7471126494431528945.post-36874784537031100512015-06-30T17:37:29.373-04:002015-06-30T17:37:29.373-04:00Tứ Diễm cất trong tủ lạnh đó sis Jenny. Còn nếu m...Tứ Diễm cất trong tủ lạnh đó sis Jenny. Còn nếu muốn giữ lâu hơn nữa thì dùng Food Saver Vacuum Sealer hút hết không khí, cất freezer. TuDiem's Cornerhttps://www.blogger.com/profile/00537932255774157767noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7471126494431528945.post-61828452076458828162015-06-29T17:57:43.686-04:002015-06-29T17:57:43.686-04:00Oa thèm quá,cuối tuần em sẽ làm. Chà bông cất vô t...Oa thèm quá,cuối tuần em sẽ làm. Chà bông cất vô tủ lạnh hay để ở ngoài hả chị?. Lần trước em làm thịt heo mà bị bở,không biết tại heo bên này để đông lạnh hay sao nữa, lần này em làm thử gà xem sao. Thanks chị.Jenny Sydhttps://www.blogger.com/profile/04565628913456701954noreply@blogger.com