tag:blogger.com,1999:blog-7471126494431528945.post5168293634646549280..comments2024-02-09T05:42:11.630-05:00Comments on TuDiem's Corner: Thịt Heo, Bò, Gà NướngTuDiem's Cornerhttp://www.blogger.com/profile/00537932255774157767noreply@blogger.comBlogger6125tag:blogger.com,1999:blog-7471126494431528945.post-2144373375987306612015-06-23T05:39:34.876-04:002015-06-23T05:39:34.876-04:00Hello sis Lee,
Khi broil không bọc foil đó sis vì...Hello sis Lee,<br /><br />Khi broil không bọc foil đó sis vì mình muốn thịt vàng thơm. Thời gian broil không lâu lắm, canh chừng thấy thịt vàng đẹp là trở mặt, sau đó mang ra ngay. Đừng broil lâu quá thịt sẽ khô mất ngonTuDiem's Cornerhttps://www.blogger.com/profile/00537932255774157767noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7471126494431528945.post-59593569267593009032015-06-22T22:51:13.911-04:002015-06-22T22:51:13.911-04:00Hi sis Tứ Diễm,
Cảm ơn sis lần nữa nha. Để lần sa...Hi sis Tứ Diễm,<br /><br />Cảm ơn sis lần nữa nha. Để lần sau mình làm theo cách của sis là sear trong chảo trước. Mà sis cho mình hỏi khi broil trong oven thì mình foil lại đúng k sis? Mình k rành cái vụ nướng lắm 😊☺️<br /><br />LeeAnonymousnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7471126494431528945.post-2411697908850023772015-06-22T21:17:51.718-04:002015-06-22T21:17:51.718-04:00Hello sis Lee,
Rất vui khi biết sis làm thành côn...Hello sis Lee,<br /><br />Rất vui khi biết sis làm thành công ăn ngon "tuyệt vời ông trời luôn" :) <br /><br />Nếu làm số lượng không nhiều lắm và muốn nhanh, Tứ Diễm thường "sear" trong chảo cast iron trên bếp nóng cho săn bên ngoài thịt. Rồi giảm nhiệt độ thấp xuống, đậy nắp nấu trên bếp cho thịt chín. Sau đó broil trong oven cho thơm & vàng hai bên mặt. Cũng có thể mở nắp rồi áp chảo trên bếp cho vàng hai bên mặt. <br /><br />Khi làm BBQ mà muốn nhanh, Tứ Diễm cũng nấu cho thịt gần chín trong chảo trên bếp. Sau đó nướng trong lò BBQ cho vàng thơm. Cách nầy tiện khi đãi tiệc đông người vì có thể làm gần chín thịt trước để sẵn, sắp ăn mới nướng trong BBQ cho nóng và vàng thơmTuDiem's Cornerhttps://www.blogger.com/profile/00537932255774157767noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7471126494431528945.post-18238108849211955432015-06-22T20:58:03.366-04:002015-06-22T20:58:03.366-04:00Hi sis Diem,
Mình đã nướng xong và ăn hết luôn rồ...Hi sis Diem,<br /><br />Mình đã nướng xong và ăn hết luôn rồi. Ngon lắm, thịt mềm vừa ăn. Tuyệt vời ông mặt trời luôn sis ơi. Tuy nhiên do k đọc kỹ hd của sis nên mình bọc foil ngay từ đầu kkk. Mình nướng gần 30p luôn. Thịt k vàng 2 mặt, xã xệ thì đói nên ăn luôn. Ngon lắm sis. Cảm ơn sis nhiều nhiều nha.<br /><br />Chúc sis luôn vui khoẻ nha. Dạo chơi trang nhà của sis lần nào cũng k muốn ra hết hihihi<br /><br />LeeAnonymousnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7471126494431528945.post-41090917289363186452015-06-22T00:01:58.862-04:002015-06-22T00:01:58.862-04:00Chào sis Lee,
Rất vui khi biết sis thích hương vị...Chào sis Lee,<br /><br />Rất vui khi biết sis thích hương vị nước sauce ướp thịt theo công thức của Tứ Diễm. Tứ Diễm ướp theo cách đó vẫn luôn được mọi người khen ngon và thích ăn kể cả những người đồng nghiệp hay hàng xóm người nước ngoài (Mỹ, Đức, Ý, Canadian, vv.. vv..)<br /><br />Nếu dùng oven, lúc đầu sis nướng ở 375 độ F để "sear" phía bên ngoài sẽ giữ được độ ngọt trong thịt. Sau đó giảm nhiệt độ xuống 300 - 325 độ F, bọc foil, nướng cho chín. Bọc foil là để giữ độ ẩm, thịt sẽ không bị khô.. Khi đã chín, sis broil cho vàng hai bên mặt nhìn sẽ ngon mắt hơn. Nước ướp còn dư có thể sên trên bếp làm nước sauce ăn kèm với thịt nướng. <br /><br />Chúc sis làm thành công hợp ý. Tứ Diễm chờ nghe sis cho biết kết quả nha :) TuDiem's Cornerhttps://www.blogger.com/profile/00537932255774157767noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7471126494431528945.post-79509689204873641622015-06-21T23:01:00.946-04:002015-06-21T23:01:00.946-04:00Chào chị, em vừa ướp xong thịt theo công thức của ...Chào chị, em vừa ướp xong thịt theo công thức của chị, lúc nếm sốt ướp thịt, ngon k thể tả chị hihihi. Sáng mai sẽ nướng thịt và báo cáo chị hay nha. Em tên Lee. Rất vui được làm quen với chị. Em cũng sống xa xứ, cảm thấy ấm lòng khi đọc những bài viết của chị. Cảm ơn những gì chị đã chia sẽ. <br />P/s: em sử dụng oven, chị cho em chỉnh nhiệt bao nhiêu độ F được k?:))Anonymousnoreply@blogger.com