tag:blogger.com,1999:blog-7471126494431528945.post5721804789241203298..comments2024-02-09T05:42:11.630-05:00Comments on TuDiem's Corner: Thịt Heo Quay Da Giòn ExpressTuDiem's Cornerhttp://www.blogger.com/profile/00537932255774157767noreply@blogger.comBlogger5125tag:blogger.com,1999:blog-7471126494431528945.post-37166220370199809632016-07-05T11:39:32.917-04:002016-07-05T11:39:32.917-04:00em chào chị. Chi cho em hỏi 1 vấn đề ạ:
em đã làm ...em chào chị. Chi cho em hỏi 1 vấn đề ạ:<br />em đã làm theo công thức rắc muối như thế này, da nổ giòn nhưng có 1 điểm là em không xác định được khi nào da nổ giòn, xốp và nổ hết. Vì có những ngày em làm da giòn tan rất ngon nhưng cũng có hôm thì da đã nổ dày chi chít nhưng ăn thì vẫn có cảm giác dai của lớp da trong cùng chưa nổ. Em cảm ơn chị nhiều lắm.Anonymousnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7471126494431528945.post-81288435635426489972016-05-09T06:45:39.685-04:002016-05-09T06:45:39.685-04:00Chào anh Joseph,
Dạ, cám ơn anh đã cho biết kết q...Chào anh Joseph,<br /><br />Dạ, cám ơn anh đã cho biết kết quả nha. Rất vui khi biết anh làm thành công như ý. Tứ Diễm cũng thích cách nướng này vì gọn và ngon, tiện hơn cách làm cũ.<br /><br />Nếu anh lau da cho khô, rắc muối xong nướng ngay ở nhiệt độ nóng thì số lượng muối thấm vào da rất ít. Sau khi nướng, lớp muối đó sẽ đóng thành lớp cứng, bóc bỏ rất dễ nên sẽ giúp phần da không bị mặn. <br /><br />Nếu da còn ướt hay rắc muối xong mà chưa nướng ngay ở nhiệt độ thích hợp thì có thể một phần muối sẽ thấm vào làm phần da bị mặn. <br /><br />Tứ Diễm đã kết hợp cả cách nướng mới lẫn cách ướp theo công thức cũ, kết quả thịt heo quay ngon tuyệt vời luôn, thịt đậm đà thơm mà lớp da giòn rụm, ngon lắmTuDiem's Cornerhttps://www.blogger.com/profile/00537932255774157767noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7471126494431528945.post-64546593868628056762016-05-09T04:44:16.962-04:002016-05-09T04:44:16.962-04:00Chào chị , phải tới hôm nay tôi mới mua được thịt ...Chào chị , phải tới hôm nay tôi mới mua được thịt ba chỉ để thực hiện món heo quay theo công thức của chị, kết quả là thịt ngon vô cùng, da nở dòn rụm, vì làm lần đầu nên hơi bị mặn quá, lần sau tôi sẽ cẩn thận hơn khi phủ muối và lau cho sạch muối sau khi nướng lần 1. Cám ơn chị nhiểu lắm !Anonymoushttps://www.blogger.com/profile/13030335185462633334noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7471126494431528945.post-36587132380687315872016-04-06T09:44:51.749-04:002016-04-06T09:44:51.749-04:00Không có chi đâu, sis. Nếu có thời gian, sis ướp t...Không có chi đâu, sis. Nếu có thời gian, sis ướp theo công thức cũ nhưng nướng theo kiểu mới, Tứ Diễm nghĩ kết hợp cả hai cách sẽ ngon lại dễ làm nữa. Quan trọng nhất là ở lúc broil lần cuối cùng cho da phồng, giòn ngon ở lúc đó thôi à :) Chúc sis Joseph làm thành công như ý nha.TuDiem's Cornerhttps://www.blogger.com/profile/00537932255774157767noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7471126494431528945.post-45537556718012155622016-04-05T14:58:35.307-04:002016-04-05T14:58:35.307-04:00Cám ơn chị đã chia sẻ công thức này, cuối tuần Jos...Cám ơn chị đã chia sẻ công thức này, cuối tuần Joseph sẽ làm thử !Anonymoushttps://www.blogger.com/profile/13030335185462633334noreply@blogger.com