tag:blogger.com,1999:blog-7471126494431528945.post5896659851599702582..comments2024-02-09T05:42:11.630-05:00Comments on TuDiem's Corner: Bánh Bao - công thức của sis Ngọc MỹTuDiem's Cornerhttp://www.blogger.com/profile/00537932255774157767noreply@blogger.comBlogger5125tag:blogger.com,1999:blog-7471126494431528945.post-27439104051645435942014-01-03T06:05:46.494-05:002014-01-03T06:05:46.494-05:00Sis L ơi,
Chúc mừng sis làm thành công nha. Đún...Sis L ơi,<br /><br />Chúc mừng sis làm thành công nha. Đúng vậy, Tứ Diễm cũng thấy bánh bao làm theo công thức viết trong bài <a href="http://tudiemcorner.blogspot.ca/2013/12/banh-bao-cong-thuc-tu-diem.html" rel="nofollow">Bánh Bao - công thức #3 của Tứ Diễm</a> nở xốp thật nhiều nên rất nhẹ, lại giữ được độ thơm ngon rất lâu. Bánh cất tủ lạnh cả tuần mang ra hâm lại trong microwave vẫn ngon, không như khi làm theo một số công thức khácTuDiem's Cornerhttps://www.blogger.com/profile/00537932255774157767noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7471126494431528945.post-46901868329777065582014-01-01T22:16:39.160-05:002014-01-01T22:16:39.160-05:00Mung qua sis TD oi, L da lam thanh cong theo ct th...Mung qua sis TD oi, L da lam thanh cong theo ct thu 3 cua sis roi, banh nhe nhu bong, ngon qua di, cam on sis thiet la nhieu.<br />L se giu ct nay lam cua hihihi...<br />Anonymousnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7471126494431528945.post-25907326460780635932013-12-31T14:05:27.132-05:002013-12-31T14:05:27.132-05:00cam on sis TD, de L thu lam coi, tai vi moi lan la...cam on sis TD, de L thu lam coi, tai vi moi lan lam banh bao co baking powder la banh cua L bi vang.Anonymousnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7471126494431528945.post-68926050332928586062013-12-31T11:29:22.413-05:002013-12-31T11:29:22.413-05:00Cám ơn lời chúc của sis L nghen. Tứ Diễm mến chú...Cám ơn lời chúc của sis L nghen. Tứ Diễm mến chúc sis L và gia đình trọn năm 2014 luôn an vui, thịnh vượng, thành công và hạnh phúc<br /><br />Đúng vậy đó sis L, sour dough trong công thức nầy là loại starter dough để làm bánh mì. Theo Tứ Diễm nghĩ, sis Ngọc Mỹ muốn tận dụng độ nổi của baking powder nên rắc thêm 1 tsp sau khi đã ủ. Đương nhiên là mình cần nhồi cho đều với bột, nếu không những chỗ nhiều baking powder sẽ bị đắng. <br /><br />Nếu muốn đơn giản thì dùng luôn 2 tsp trong khi nhồi và ủ bột, vì dùng double acting baking powder sẽ còn tạo ra khí CO2 khi mình hấp bánh nữa mà TuDiem's Cornerhttps://www.blogger.com/profile/00537932255774157767noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7471126494431528945.post-72884503761789383062013-12-31T11:13:01.409-05:002013-12-31T11:13:01.409-05:00Men chuc sis TD nam moi nhieu hanh phuc va nhieu m...Men chuc sis TD nam moi nhieu hanh phuc va nhieu may man.<br />Happy New Year to you and all readers.<br />Banh nhin ngon qua, cho L hoi sour dough co phai la starter dough going nhu minh lam banh mi or la sour dough from fruits.<br />2 tsp BP, co phai dung 1 tsp mix together and 1 tsp sprinkle all over. Co can mix lai khi sprinkle all over khong ?<br /><br />Thanks sis.<br /><br /><br />Cam on sis TD.<br /><br />Anonymousnoreply@blogger.com