tag:blogger.com,1999:blog-7471126494431528945.post6754535186325785001..comments2024-02-09T05:42:11.630-05:00Comments on TuDiem's Corner: Pâté Chaud ExpressTuDiem's Cornerhttp://www.blogger.com/profile/00537932255774157767noreply@blogger.comBlogger2125tag:blogger.com,1999:blog-7471126494431528945.post-71957948801276873822016-01-26T12:33:17.706-05:002016-01-26T12:33:17.706-05:00Sis Katie ơi,
Nhân chay tùy theo ý thích mỗi ngườ...Sis Katie ơi,<br /><br />Nhân chay tùy theo ý thích mỗi người mà chọn loại nguyên liệu, miễn sao nêm nếm vừa ăn và đừng làm nhân rời rạc.<br /><br />Nếu muốn giống nhân mặn, sis có thể dùng leek, su su, nấm, soy protein, muối, đường, tiêu và một ít bột năng. Nếu không dùng soy protein, sis bóp nát đậu hũ, xào chung với các thứ, thêm chút gluten flour cũng có độ kết dính.<br /><br />Tứ Diễm thường mua loại soy protein của Ấn, họ làm thành từng miếng khô, vuông vức cỡ đầu ngón tay. Mình ngâm nước cho nở, bóp và xả nhiều lần cho thật sạch rồi làm các món chay cũng khá tiện lợiTuDiem's Cornerhttps://www.blogger.com/profile/00537932255774157767noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7471126494431528945.post-46628514465094141102016-01-26T11:38:00.633-05:002016-01-26T11:38:00.633-05:00Thanks chi for sharing ��Look yummy ! Em muon lam ...Thanks chi for sharing ��Look yummy ! Em muon lam pate chaud chay, chi co the chi cho em lam nhân đuợc không chi. Thanks chi ��Katie P.https://www.blogger.com/profile/07885597932842473922noreply@blogger.com