tag:blogger.com,1999:blog-7471126494431528945.post8599629866585733924..comments2024-02-09T05:42:11.630-05:00Comments on TuDiem's Corner: Bánh Nướng Nhân Đậu Xanh Một TrứngTuDiem's Cornerhttp://www.blogger.com/profile/00537932255774157767noreply@blogger.comBlogger6125tag:blogger.com,1999:blog-7471126494431528945.post-6874558851739734602014-04-29T23:36:36.288-04:002014-04-29T23:36:36.288-04:00Hi Diem
Banh sis lam mua tuom ong a ddep qua! Uyen...Hi Diem<br />Banh sis lam mua tuom ong a ddep qua! Uyen co ddoc qua cach lam cua sis chi nhung khg thay sis ghi ro so luong bot va dduong bao nhieu. Uyen vung ve lam nhieu luc co ct cong luong hang hoi minh lam theo y chang nhu vay ma nhieu luc dduoc nhieu luc bi that bai hoai ha. Neu tien sis co the cho minh xin ct luong dduong, bot dau bao nhieu vvv. Also cho minh xin ct cach nau nhan dau xanh Luon nhe!<br /><br />Cam on Diem nhieu lamAnonymoushttps://www.blogger.com/profile/15317679916434091491noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7471126494431528945.post-50056949593562242102014-04-29T23:28:02.105-04:002014-04-29T23:28:02.105-04:00Hi DiemHi DiemAnonymoushttps://www.blogger.com/profile/15317679916434091491noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7471126494431528945.post-70136837335126490422013-08-07T09:39:43.677-04:002013-08-07T09:39:43.677-04:00Chị Thùy Dương ơi,
Dạ, mình có thể sên nhân trước...Chị Thùy Dương ơi,<br /><br />Dạ, mình có thể sên nhân trước, cất tủ lạnh (nếu làm trước khoảng 1, 2 tuần) hay cất freezer (nếu làm trước quá lâu). Khi nào làm mang nhân ra hâm trong microwave cho mềm dẻo, chờ nguôi mới bắt đầu cân, chia, vo tròn. Nếu chịu khó sên nhân đậu kỹ cho đúng mức sẽ để được lâu và bánh ăn cũng ngon nhìn cũng đẹp hơn<br /><br />Chúc chị Thùy Dương làm bánh thành công nhaTuDiem's Cornerhttps://www.blogger.com/profile/00537932255774157767noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7471126494431528945.post-18582678550183706042013-08-05T15:39:09.681-04:002013-08-05T15:39:09.681-04:00Hi Tu Diem ,
chi qua ben nay xem cach lam nhan dau...Hi Tu Diem ,<br />chi qua ben nay xem cach lam nhan dau xanh cua em ma ko thay nen viet hoi Diem cach sen nhan em chi chi lam nhan nhe , ma minh co the lam truoc vai ngay duoc ko vi nhieu luc chi ko co lam duoc mot luc . Em giup chi nhe neu duoc chi se lam nhan ko trung truoc .<br />Cam on truoc nhe ,<br />Thuyduong.Anonymousnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7471126494431528945.post-8994388793972419042012-10-29T00:01:55.120-04:002012-10-29T00:01:55.120-04:00Hello sis,
Cám ơn sis đã khen nha. Nếu để vài ng...Hello sis,<br /><br />Cám ơn sis đã khen nha. Nếu để vài ngày vỏ bánh ướt nhão luôn, có khi nào do sis cho hơi nhiều dầu trong nhân và sên nhân chưa đủ lâu hay không? Nhân đậu xanh nên sên nhỏ lửa, sẽ tốn thời gian nhiều nhưng sau đó bánh sẽ để được lâu hơn. Nếu sis có hình chụp bánh trước và sau khi cắt cho Tứ Diễm xem thử, hy vọng có thể phụ giúp sis tìm ra nguyên nhân.TuDiem's Cornerhttps://www.blogger.com/profile/00537932255774157767noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7471126494431528945.post-83418650511247779452012-10-28T21:30:30.149-04:002012-10-28T21:30:30.149-04:00Bánh đẹp quá Tú Diễm ơi, nhân đậu xanh Tú Diễm làm...Bánh đẹp quá Tú Diễm ơi, nhân đậu xanh Tú Diễm làm nhìn trong veo ngon quá. Mình làm bánh nhân đậu xanh để vài ngày là vỏ bánh ướt nhão luôn. Làm đi làm lại mà vẫn chưa kiếm được nguyên nhân là tại sao :).Anonymousnoreply@blogger.com