tag:blogger.com,1999:blog-7471126494431528945.post880284556171517892..comments2024-02-09T05:42:11.630-05:00Comments on TuDiem's Corner: Bánh Cuốn Tráng ChảoTuDiem's Cornerhttp://www.blogger.com/profile/00537932255774157767noreply@blogger.comBlogger332125tag:blogger.com,1999:blog-7471126494431528945.post-76978544703433249172017-03-05T09:51:10.427-05:002017-03-05T09:51:10.427-05:00Chị Tứ Diễm mến, em đang tìm một recipe làm bánh c...Chị Tứ Diễm mến, em đang tìm một recipe làm bánh cuốn ngon và em search ngay trên tudiemcorner, thế là có ngay kết quả :). Nhưng tiếc thay, chỉ vì những người thiếu văn minh mà làm cho chị không muốn share recipe đó nữa. Đã mấy năm qua rồi, nếu một ngày nào đó chị lại sẵn sàng share, em xin chờ để thử recipe của chị :). Chúc chị một weekend tuyệt vời! Anonymousnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7471126494431528945.post-75031210656458964082016-05-16T08:06:13.542-04:002016-05-16T08:06:13.542-04:00Hi chị Tứ Diễm. Tuần trước e loay hoay bắt anh xã ...Hi chị Tứ Diễm. Tuần trước e loay hoay bắt anh xã làm cho cái khuôn tráng bánh cuốn mà làm xong sản phẩm thì anh xã bảo đem đi chiên giòn ngon hơn, thế là món bánh cuốn nồi hơi of e thành món bánh gạo chiên.<br />Chị có thể cho em xin công thức được ko ạ? E thấy phản hồi của các chị mà thèm quá.à, e đag ở nhật chỉ tìm được bột khoai tây katakuriko thui chị ạ, liệu nó có thay thế được bột năng ko c?Anonymoushttps://www.blogger.com/profile/09490980956006361721noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7471126494431528945.post-70075821189878403342016-03-14T14:15:36.901-04:002016-03-14T14:15:36.901-04:00Sis Niki Phan và sis HangDoVN ơi,
Cám ơn lời khen...Sis Niki Phan và sis HangDoVN ơi,<br /><br />Cám ơn lời khen của hai sis nha. Hiện giờ Tứ Diễm có nhiều việc bận nên không thể gửi công thức riêng từng người như dạo trước được. Để khi nào rảnh một chút, Tứ Diễm sẽ tìm cách để có thể tự động gửi công thức theo lời yêu cầu đến email address của những vị nào muốn biết. Mong các sis thông cảm dùm nha.TuDiem's Cornerhttps://www.blogger.com/profile/00537932255774157767noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7471126494431528945.post-23988236793407520012016-03-07T04:32:07.218-05:002016-03-07T04:32:07.218-05:00Dear chị Diễm,
Tiếc là không biết chị sớm để xin c...Dear chị Diễm,<br />Tiếc là không biết chị sớm để xin công thức bánh cuốn của chị. Em rất ngưỡng mộ các bài viết của chị vì rất chi tiết, rõ ràng. Cám ơn chị đã chia sẻ công thức và kinh nghiệm của mình để chúng em học hỏi.Anonymoushttps://www.blogger.com/profile/00846503245102225482noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7471126494431528945.post-86013632257809996942016-02-23T19:09:20.336-05:002016-02-23T19:09:20.336-05:00chao chi Diem
em thay chi lam banh cuon trang chao...chao chi Diem<br />em thay chi lam banh cuon trang chao rat ngon,chi co the goi cho em cong thuc duoc khong chi.vi gia dinh em rat thich banh cuon. em cam on chi nhieu.em rat mong thu tra loi cua chiniki phanhttps://www.blogger.com/profile/02437688072081174856noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7471126494431528945.post-48376963041918508742015-12-14T21:14:11.901-05:002015-12-14T21:14:11.901-05:00Hi sis Tứ Diễm,
Lee qua bên đây thông báo sis hay...Hi sis Tứ Diễm,<br /><br />Lee qua bên đây thông báo sis hay là Lee làm thành công món bánh cuốn đó. Lee làm bánh chay, nhân là cà rốt, nấm mèo và tàu hủ. Bánh ngon ơi là ngon luôn. Ban đầu tráng bánh bằng chảo k quen. Mà mình đọc kỹ lại hướng dẫn của sis làm vài lần mà quen luôn. K cần canh giờ nữa. Cảm ơn sis đã chia sẽ công thức nha.<br /><br />Chúc sis luôn vui nhe<br /><br />Lee<br /><br />Anonymousnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7471126494431528945.post-9508814394486145122015-09-18T21:34:49.583-04:002015-09-18T21:34:49.583-04:00Chao ui là tiếc !!!!Bánh cuôn và bánh bột lọc trần...Chao ui là tiếc !!!!Bánh cuôn và bánh bột lọc trần nằm trong những món ruột của P.....con sâu làm rầu nồi canh.....làm biết bao chị em đứng nhìn hình ảnh của sis Tứ Diễm để rồi tiếc ngẫn ngơ... <br />Happy weekend sis nhe :)Phuong Nnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7471126494431528945.post-81926874000086728482015-09-18T21:34:13.894-04:002015-09-18T21:34:13.894-04:00Chao ui là tiếc !!!!Bánh cuôn và bánh bột lọc trần...Chao ui là tiếc !!!!Bánh cuôn và bánh bột lọc trần nằm trong những món ruột của P.....con sâu làm rầu nồi canh.....làm biết bao chị em đứng nhìn hình ảnh của sis Tứ Diễm để rồi tiếc ngẫn ngơ... Phuong Nnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7471126494431528945.post-56141014188850252592014-10-06T18:37:15.842-04:002014-10-06T18:37:15.842-04:00tu diem oi cho chi xin cong thuc banh cuon trang h...tu diem oi cho chi xin cong thuc banh cuon trang hoi di em cam on nhieuAnonymousnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7471126494431528945.post-35868419509422789332014-05-02T17:23:03.991-04:002014-05-02T17:23:03.991-04:00Sis Tu Diem oi . Em me mon banh cuon lam, ma do ca...Sis Tu Diem oi . Em me mon banh cuon lam, ma do cai banh luc nao cung day . Chi co the share cho em cong thuc lam banh cua chi khong. Cam n chi nhieu lam.Email em ne: Linda_bambi2000@yahoo.comAnonymousnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7471126494431528945.post-37107504722284168812014-04-22T21:38:56.831-04:002014-04-22T21:38:56.831-04:00Tứ Diễm ơi, Chị thấy bánh cuốn của em hấp dẫn quá...Tứ Diễm ơi, Chị thấy bánh cuốn của em hấp dẫn quá. Xin làm ơn cho Chị công thức làm bánh cuốn và cách làm hành phi sao cho dòn. <br />Email của chị là taikwondo_girl@hotmail.com. <br />Cám ơn Diễnm nhiều lắm lắm và chúc em luôn vui vẻ, trẻ đẹp.Anonymousnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7471126494431528945.post-59950402162315045282014-02-22T15:48:27.889-05:002014-02-22T15:48:27.889-05:00Hi chị...thật tình cờ khi mới đây em mới biết đến ...Hi chị...thật tình cờ khi mới đây em mới biết đến blog của chị...em thật sự ngưỡng mộ cái "gia tài" đồ sộ của chị, từ nấu ăn đến thơ văn...em ngồi đọc nãy giờ mà không biết chán...chị thật tỉ mĩ với từng " đứa con" của mình...em thật tiếc khi biết chị quá trễ nên không xin được công thức bánh cuốn của chị, nhưng em cũng xin được làm quen với chị để học hỏi được ko chị? Em mới lập gia đình rồi lại ra nước ngoài định cư theo chồng nên còn rất nhiều điều cần học hỏi để nấu những món ăn ngon cho chồng và gia đình...em cảm ơn chị rất nhiều. Anonymoushttps://www.blogger.com/profile/16680904397817716393noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7471126494431528945.post-44871103299417477052013-12-27T19:00:20.814-05:002013-12-27T19:00:20.814-05:00Dạ, cám ơn cô Duc nha. Tứ Diễm mến chúc Cô cùng g...Dạ, cám ơn cô Duc nha. Tứ Diễm mến chúc Cô cùng gia đình những ngày nghỉ lễ thật vui vẻ hạnh phúc và ngon miệngTuDiem's Cornerhttps://www.blogger.com/profile/00537932255774157767noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7471126494431528945.post-52266145313275698892013-12-24T19:53:25.597-05:002013-12-24T19:53:25.597-05:00Hi Tứ Diễm, Merry Christmas !.Hi Tứ Diễm, Merry Christmas !.Anonymoushttps://www.blogger.com/profile/01371956882669619716noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7471126494431528945.post-11006269249821420312013-11-21T14:18:47.326-05:002013-11-21T14:18:47.326-05:00Chị Tường Vân mến,
Em rất vui khi biết chị làm th...Chị Tường Vân mến,<br /><br />Em rất vui khi biết chị làm thành công món bánh cuốn. Dạ, ai ăn qua bánh cuốn em làm cũng không tin là bánh tráng chảo. Nếu quen chảo quen tay, mình có thể tráng bánh rất mỏng như kiểu bánh cuốn thanh trì ăn rất thanh và mát. <br /><br />Sis Ngọc Mỹ đã dùng công thức bánh cuốn của em để làm thành món Há Cảo, theo sis NM cho biết kết quả làm ra cũng rất ngon và không khác biệt gì nhiều so với cách làm Há Cảo chính gốc<br /><br />Dạ, em chưa thử dùng bột bánh cuốn làm bánh giò, nhưng em đã dùng bột pha kiểu nầy làm bánh phở theo kiểu tráng chảo và ép thành sợi, cả hai cách đều khá ngon. Em có nhắc đến trong vài bài viết. Khi nào rảnh, chị Tường Vân làm thử rồi cho em biết kết quả nha<br /><br />TuDiem's Cornerhttps://www.blogger.com/profile/00537932255774157767noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7471126494431528945.post-2853811574277825552013-11-21T14:11:21.444-05:002013-11-21T14:11:21.444-05:00Anh Toàn mến,
Dạ, cám ơn lời khen của anh Toàn. ...Anh Toàn mến,<br /><br />Dạ, cám ơn lời khen của anh Toàn. Mời anh Toàn ghé thăm trang blog nầy thường xuyên nha, và nếu có điều gì hay, mong chỉ dẫn để Tứ Diễm được học hỏi thêm<br /><br />Anh Toàn là bạn thân với chú Chế Linh, chắc anh Toàn cũng đã có ghé qua thăm chú ấy ở Canada rồi ạ? TuDiem's Cornerhttps://www.blogger.com/profile/00537932255774157767noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7471126494431528945.post-2882553742985865992013-11-21T14:04:41.231-05:002013-11-21T14:04:41.231-05:00Sis Lisa ơi,
Công thức pha bột bánh cuốn của sis ...Sis Lisa ơi,<br /><br />Công thức pha bột bánh cuốn của sis NgayTho dễ nhớ mà cũng được nhiều người khen ăn ngon lắm đó, sis đã làm thử chưa? TuDiem's Cornerhttps://www.blogger.com/profile/00537932255774157767noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7471126494431528945.post-51187993873539371622013-11-21T08:00:06.943-05:002013-11-21T08:00:06.943-05:00Chào Diễm. Bánh cuốn pha theo công thức của em rất...Chào Diễm. Bánh cuốn pha theo công thức của em rất dẻo và khá giống bánh cuốn hấp trong nồi hơi. Con gái chị khen bánh ngon lắm, vậy là thành công rồi. Cám ơn Diễm và Ngây Thơ đã dễ thương chia xẻ công thức với mọi người. Chị nghĩ bột này làm bánh giò chắc cũng ngon lắm, sẽ thử một ngày không xa và cho em biết kết quả.<br />Chị Tường Vân (USA)Anonymousnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7471126494431528945.post-43961703168133625432013-10-28T10:55:55.994-04:002013-10-28T10:55:55.994-04:00Chị Tứ Diễm ơi,
Em sống ở Ohio, USA. Em thích ăn...Chị Tứ Diễm ơi, <br /><br />Em sống ở Ohio, USA. Em thích ăn bánh cuốn, bánh ướt lắm nhưng em làm đều không giống như ở bên quê nhà VN. Ở chổ em ở muốn ăn đồ VN thì khó mà tìm đươc chổ bán cũng không đúng kiểu của mình. Em có tráng bằng chảo non-stick thì dày và bánh không đươc trắng, mịn như bánh cuốn của chị làm, muốn tráng được như bánh cuốn của chị chắc khó lắm không chị? Chị có thể vui long cho em xin công thức làm bánh cuốn tráng chảo của chị được không? Em cảm ơn chị nhiều. Em cứ nhìn hình mấy dĩa bánh của chị mà mê. <br /><br />JoyAnonymousnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7471126494431528945.post-55118369432356142932013-09-03T15:31:15.924-04:002013-09-03T15:31:15.924-04:00Hi C Diem
That tiec la em vua moi biet biet trang ...Hi C Diem<br />That tiec la em vua moi biet biet trang web cua chi Nhung chi tu choi khong cho cong Thuc lam banh Cuon nua ......Huhuuuuuuu......<br />So em Sao Sui qua <br />Chuc chi luon vui ve .....va tre depAnonymoushttps://www.blogger.com/profile/13748962752824349765noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7471126494431528945.post-26857889272782947882013-07-01T12:34:43.414-04:002013-07-01T12:34:43.414-04:00Chào Tứ Diễm,
Lang thang ẩm thực,tình cờ ghé blog ...Chào Tứ Diễm,<br />Lang thang ẩm thực,tình cờ ghé blog của em vì cái tên "Tứ Diễm" rất thu hút, ý nghĩa; xem qua biết mình không uổng công, em quả là đa tài, tâm huyết, phóng khoáng và rộng lượng.<br />Anh rất khâm phục em! Chúc em luôn khỏe, vui, may mắn, hạnh phúc! Em có thể cho anh biết địa chỉ e.mail để tiện liên lạc không? Mong hồi âm của em, tại hòm mail maiduongtoan@gmail.com.<br />PS: ở Canada, anh có người bạn thân thiết, đó là anh Chế Linh, Tứ Diễm ạ.matianohttps://www.blogger.com/profile/11143299205383383090noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7471126494431528945.post-23939097565442406792013-06-14T09:44:52.634-04:002013-06-14T09:44:52.634-04:00Sis Thu mến,
Cám ơn sis Thu đã cho biết kết quả n...Sis Thu mến,<br /><br />Cám ơn sis Thu đã cho biết kết quả nha, Tứ Diễm cũng rất vui khi biết sis làm thành công và hợp ý mọi người trong gia đình; nhất là hợp khẩu vị của bác gái. <br /><br />Bánh sis làm khéo lại trang trí đẹp nữa, cám ơn sis đã cho xem hình nha. Nếu sis đồng ý, Tứ Diễm sẽ mang hình vào blog để mọi người cùng thưởng thức<br /><br />Món Bánh Bao làm theo công thức đó của TD gọn lẹ không phải chờ lâu, nhưng nếu sis thật sự muốn có món bánh bao giống ở tiệm, hãy thử làm theo công thức dùng bột cái của sis Bảo Trân tuy lâu nhưng sẽ rất ngon<br />TuDiem's Cornerhttps://www.blogger.com/profile/00537932255774157767noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7471126494431528945.post-87049318239700799792013-06-11T01:44:24.143-04:002013-06-11T01:44:24.143-04:00Hi chi Diem, em da lam duoc banh cuon theo cong th...Hi chi Diem, em da lam duoc banh cuon theo cong thuc cua chi chi roi, rat la ngon, moi nguoi thich lam, ma em thi thich an cai bot con nho em ban dau thi thich va noi la lam bang noi trang hoi ha ? Noi chung la moi nguoi trong nha deu thich, hom do em lam luon mot leo vua man vua chay luon heheh....cam on chi nhieu lam. Em vua moi mua duoc shortening, em se thu lam banh bao theo cach cua chi chi, roi tu tu em se lam cac mon khac nua. Vi mon nao em cung thich het do, em la chua tham an kakakak.....Thans chi rat nhieu.Anonymousnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7471126494431528945.post-28305749807072405922013-03-24T19:10:53.664-04:002013-03-24T19:10:53.664-04:00Chi oi cho em xin cong thuc banh cuon cua chi duoc...Chi oi cho em xin cong thuc banh cuon cua chi duoc khong please. Cam on chi nhieu. Katie<br />Katie P.https://www.blogger.com/profile/07885597932842473922noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7471126494431528945.post-253782759389370632013-03-12T10:30:27.540-04:002013-03-12T10:30:27.540-04:00Sis TamToronto mến,
Rất vui khi biết sis đã làm t...Sis TamToronto mến,<br /><br />Rất vui khi biết sis đã làm thành công và hợp ý. Cám ơn sis đã cho biết kết quả sau khi tráng bánh nha. TuDiem's Cornerhttps://www.blogger.com/profile/00537932255774157767noreply@blogger.com