Cũng vẫn chỉ là món dumpling chiên giòn nhưng thay vì chỉ cho nhân vào giữa rồi kẹp cho mép bánh dính sát nhau, Tứ Diễm đã xếp lá dumpling wrapper lại thành hai kiểu hoa: hoa Mai và hoa Hồng.
Xin mời xem thêm chi tiết cách làm và hình ảnh ..............
Vì khi xếp theo hai kiểu hoa nầy lá dumpling wrapper không hoàn toàn che kín, dầu vẫn có thể lọt vào nhân trong khi chiên. Do đó, Tứ Diễm làm nhân theo kiểu khác.
Nhìn gần hơn
Nhìn gần hơn để thấy dumpling hình hoa mai năm cánh
Còn đây là dumpling hình hoa hồng
Xếp vào đĩa lớn chung với dưa leo và nem chua làm bằng ham
Mời cùng thưởng thức
Nếu có hứng thú, mời xem thêm các bài viết
No comments:
Post a Comment