Xin mời xem thêm chi tiết và hình ảnh ...
Muốn làm phần vỏ bánh bột lọc có nhiều cách làm khác nhau. Có thể nhồi bột bằng tay. Có thể dùng food processor hay stand mixer để nhồi bột với nước sôi. Tùy ý mỗi người mà chọn cách phù hợp.
Xin Lưu Ý:
Tứ Diễm đã viết tỷ lệ bột và nước trong bài viết, và sẽ ngưng không gửi qua email riêng từng người nữa.
Hiện nay Tứ Diễm có nhiều việc bận rộn nên bắt đầu từ giữa tháng 9, 2013 Tứ Diễm sẽ không trả lời những lời yêu cầu gửi công thức bánh bột lọc trần. Mong thông cảm dùm. Cám ơn quý vị đã ghé thăm trang blog nầy nha.
Món bánh bột lọc trần đã có nhiều video clip chỉ dẫn, và cách làm cũng đơn giản chỉ gồm bột năng, nước và dầu.
Quý vị nào ưa thích món bánh bột lọc trần có thể làm theo công thức chỉ dẫn trong video clip #3 của sis Van (aka Van's Kitchen) có cân lượng và chỉ dẫn rất tỉ mỉ. Bánh bột lọc trần làm theo công thức đó nhìn cũng rất ngon.
Mời xem vài video clip nha.
Video Clip #1: do chương trình Món Ngon Mỗi Ngày chỉ cách làm món Bánh Bột Lọc Trần bằng cách nhồi bột với nước sôi.
Video Clip #2: Video clip nầy cũng chỉ cách làm bánh bột lọc trần tại nhà, nhưng nhồi một phần bột với nước lạnh xong luộc sơ qua rồi mới nhồi với bột khô cho tới khi dẻo mịn.
Video Clip #3: Bánh Bột Lọc Trần - VansKitchen
Video clip nầy chỉ dẫn kỹ càng, có cân lượng rõ ràng. Các sis có thể làm theo công thức chỉ dẫn trong video clip nầy của sis Vân (aka Van's Kitchen)
Món bánh bột lọc trần nầy rất đơn giản, Tứ Diễm cũng chỉ dùng bột năng và nước thêm ít dầu.. Bên dưới là một số hình Tứ Diễm chụp trong khi làm phần vỏ bánh pha bột theo tỷ lệ 2 phần bột năng + 1 phần nước thêm ít dầu ăn, làm theo cách do Tứ Diễm tự nghĩ ra.
Đây là vài tấm hình chụp khi luộc bánh. .
Trong tấm hình nầy là bánh bột lọc trần đã làm xong. Vì thời gian gấp rút, Tứ Diễm không còn thời gian trang trí cho đẹp, chỉ bầy bánh vào khay như vầy mang đi cho gọn. Lớp silicone baking mat vừa giúp bánh không bị dính, vừa giúp khay bánh nhìn đẹp hơn, khi lấy bánh cũng dễ nữa. Phần dầu hành quét lên bánh chỉ để trang trí và tạo hương vị thơm ngon.
Trong hình bên dưới là bánh bột lọc trần nhân chay do Tứ Diễm làm. Khi để lên đĩa mầu trắng thấy rõ hơn độ trong của vỏ bánh, nhưng khi ăn lại chỉ dai vừa mức chứ không thật là dai cắn không đứt.
Có thể xem thêm hình ảnh trong cácbài:
Xin mời thưởng thức nha
Ghi Chú Thêm:
Tứ Diễm đã viết tỷ lệ bột và nước trong bài viết, và sẽ ngưng không gửi qua email riêng từng người nữa.
Hiện nay Tứ Diễm có nhiều việc bận rộn nên bắt đầu từ giữa tháng 9, 2013 Tứ Diễm sẽ không trả lời những lời yêu cầu gửi công thức bánh bột lọc trần.
Tứ Diễm cũng xin mạn phép xóa bỏ những comment của các sis có viết email address kèm theo comment. Mong thông cảm dùm. Cám ơn quý vị đã ghé thăm trang blog nầy nha.
Món bánh bột lọc trần đã có nhiều video clip chỉ dẫn, và cách làm cũng đơn giản chỉ gồm bột năng, nước và dầu.
Quý vị nào ưa thích món bánh bột lọc trần có thể làm theo công thức chỉ dẫn trong video clip #3 của sis Van (aka VansKitchen) có cân lượng và chỉ dẫn rất tỉ mỉ. Bánh bột lọc trần làm theo công thức đó nhìn cũng rất ngon.
em rất cảm ơn chị về cái công thức này, em đã làm thử 1 lần trước khi đọc blog của chị, thất bại thảm hại. Em cho nước nóng vào bột rồi nhào thì bột nó nổi rất nhiều óc trâu, bột bị ướt, hỏng cả mấy bịch bột rồi. Đến khi làm cách chị chỉ, đã thành công dc 1 phần.
ReplyDeleteEm có thử cả bánh cuốn theo công thức chị chỉ, thành công luôn !!
Rất cám ơn chị, em đang làm từ từ những món trong blog của chị.
Em tên là Hương, cũng ở canada, rất vui làm quen!!
Sis Hương mến,
ReplyDeleteRất vui khi biết sis Hương làm thành công món bánh cuốn và bánh bột lọc trần.
Trước khi Tứ Diễm nghĩ ra cách nhồi bột cùng tỷ lệ bột, nước như vầy, mỗi lần làm bánh bột lọc trần là một lần Tứ Diễm rất... hồi hộp vì không biết kết quả sẽ ra sao. Chưa kể việc dọn dẹp cũng tốn thời gian. Từ khi tìm ra tỷ lệ và cách nhồi bột đã chia sẻ, Tứ Diễm lại thích làm món bánh nầy vì biết trước kết quả sẽ có bánh ngon hợp ý.
Mời sis Hương thường xuyên ghé Blog và làm thành công các món khác nữa nha. Nhớ cho Tứ Diễm biết kết quả và ý kiến của sis Hương.
Mến,
Tứ Diễm
This comment has been removed by a blog administrator.
ReplyDeleteSis Hương ơi,
ReplyDeleteCong thức và cách làm bánh bột lọc trần, Từ Diễm đã viết ở trên và trong bài Bánh Bộc Lọc Trần Chay có kèm theo hình ảnh và ghi chú step by step rồi mà. Sis đọc và làm theo nha. Phần nhân thì tùy theo khẩu vị mỗi người. Sis check email nghen. Chúc làm thành công. Nhớ cho biết kết quả nha
This comment has been removed by a blog administrator.
ReplyDeleteSis Hương mến,
ReplyDeleteKhông có chi đâu sis, Tứ Diễm cũng chỉ chia sẻ những gì đã làm và cũng mong được học hỏi thêm từ các sis những điều chưa biết.
Vậy là sis Hương cũng thích dùng nồi thermal cooker hén. Đúng vậy đó sis, mình dùng nồi thermal cooker ủ xương vừa giúp nước lèo rất ngọt tự nhiên vừa giữ được hương vị của món ăn mà mùi thức ăn không bay khắp nhà trong suốt thời gian đang hầm. Nếu mình biết cách sử dụng để tận dụng tối đa ưu điểm của nồi thermal cooker sẽ thấy rất đáng tiền mua và nhận thấy rõ là các món làm ra ngon hơn thơm hơn so với khi nấu trên bếp hay dùng slow cooker, mà lại không lo bị cháy nồi, không tốn tiền điện hay gas. Một ưu điểm nổi trội nữa là thịt chín nhưng các thứ khoai, cà rốt, vv.. vv.. nấu chung trong nồi thermal cooker không hề bị nát, chỉ chín mềm nên rất tiện lợi.
Cho dù giá slow cooker rẻ hơn nhiều nhưng Tứ Diễm không mua slow cooker vì thấy rất bất tiện lại không đa dụng được như thermal cooker.
This comment has been removed by a blog administrator.
ReplyDeleteHi LPQ,
ReplyDeleteMón nầy rất đơn giản, nhưng Tứ Diễm không có thời gian để vừa làm vừa quay video nên không thể đáp ứng theo lời yêu cầu của bạn.
Nếu bạn dùng bột pha sẵn bán ở chợ, có lẽ làm theo cách họ chỉ dẫn sẽ hợp hơn. Tứ Diễm chỉ dùng bột năng và làm theo những điều đã chia sẻ trong các bài viết, bột nhồi rất mịn và dẻo dai không hề bị bể. Nếu bột bị bể, bạn đã nhồi chưa đúng cách.
This comment has been removed by a blog administrator.
ReplyDeleteHi sis Piti,
ReplyDeleteCám ơn sis đã khen. Sis đã thử áp dụng các cách hấp bánh trong microwave chưa? Khi nào làm xong cho biết kết quả nha
Chúc sis làm thành công hợp ý hai món bánh bột lọc trần và bánh cuốn
hello chi,
ReplyDeleteCho em hoi co bao gio chi lam banh bot loc tran bo don da chua?
cam on chi
Trang
Sis Trang ơi,
ReplyDeleteBánh bột lọc trần nặn xong có thể bọc kín cất freezer để đông đá. Khi nào muốn ăn, sis thả bánh còn đông đá vào nồi nước sôi luộc. Khi nước sôi trở lại thì giảm lửa, luộc tới lúc bánh chín rồi ngâm nước lạnh y như cách làm bình thường. Nếu vài cái bánh bị dính nhau, khi luộc trong nước nóng, bánh sẽ rời ra hay dễ dàng rời ra khi dùng đũa gỡ nhẹ.
Nếu sis có food sealer để hút hết không khí khỏi túi thì càng tốt. Nếu không có máy, sis có thể cho bánh vào zip lock, gài gần kín miệng túi, vuốt cho không khí ra khỏi túi hay dùng ống hút hút không khí xong gài kín miệng túi. Nhớ đừng xếp bánh quá chặt và quá sát nhau nha.
Hi Tứ Diễm,
ReplyDeleteThank you for the recipe of " bánh Cuốn"
My whole family enjoyed it so much.
Never so pleased like this time, before.
You are such a beautiful, creative, skillful, and for sure a kind heart person as well.
Thank you for sharing
Chi Chi Australia
Sis Chi Chi mến,
ReplyDeleteCám ơn lời khen của sis nha. Tứ Diễm thấy vui khi biết món bánh cuốn làm theo công thức đó của Tứ Diễm hợp khẩu vị mọi người trong gia đình của sis
hello chi diem em ten cathy em rat thich cong thuc chi che bien cai i cung non em thich nhat mon banh cuon trang chao mong chi cho em cong thuc do email cua em la
ReplyDeleteSis Julie Nguyen ơi,
ReplyDeleteChúc sis làm thành công hợp ý nha
This comment has been removed by a blog administrator.
ReplyDeleteSis Emotional_girloo mến,
ReplyDeleteCũng tại vì ngán việc nhồi bột theo các cách thường thấy nên Tứ Diễm mới nghĩ ra cách nhồi bột nầy gọn lẹ mà lại có thể tính trước được số bánh làm ra. Rất vui khi biết sis làm thành công và thích cách làm nầy. Khi nào rảnh, mời sis ghé blog nha, Tứ Diễm vẫn ráng update thường xuyên
Em muon email din chi cong thuc lam bot loc tran ma khong duoc, chi giup em voi nha. Thanks chi nhieu.
ReplyDeleteThu Thuy
This comment has been removed by a blog administrator.
ReplyDeleteThis comment has been removed by a blog administrator.
ReplyDeleteXin Chào Tứ DiễM , làm ơn cho dq xin làm quen và xin công thức này nha , dq thích bánh bột lọc nhưng làm hoài không được .. Cảm ơn Tứ Diễm nhiều lắm
ReplyDeleteChao sis , tuonggiang khong Tim thay cong thuc sis ui , sis lam on cho tg xin nha . Cam on sis
ReplyDeleteSis Tuong Giang, sis Tiên, sis Phuong_Lavender và sis Thuyans ơi,
ReplyDeleteChúc các sis làm thành công nha
Sis Han Thai ơi,
ReplyDeleteSis cho biết email address của sis nha
This comment has been removed by a blog administrator.
ReplyDeletehi sis diem , Phuong ne, thanks ban cho minh cong thuc banh cuon va banh bot loc tran, ngon lam ban a, minh vui lam, thank you so much.
ReplyDeleteSis Phương mến,
ReplyDeleteKhông có chi đâu, biết sis Phương làm ngon hợp ý Tứ Diễm cũng thấy vui lắm. Sis Phương có món gì ngon chỉ cho Tứ Diễm học theo với nha
This comment has been removed by a blog administrator.
ReplyDeleteSis Phương Thảo mên,
ReplyDeleteSis ở bên Singapore có thấy thích khí hậu và cuộc sống bên đó không hở? Các loại vật liệu và dụng cụ nấu nướng chắc cũng dễ tìm.
Không có chi đâu sis Thảo, tụi mình chia sẻ để cùng nhau học hỏi thôi mà. Rất vui khi biết các công thức của Tứ Diễm hợp ý của sis. Chúc sis làm thành công nha.
Nếu sis thích chia sẻ hình ảnh, gửi hình các món sis làm cho Tứ Diễm, Tứ Diễm sẽ mang vào đây bầy hàng mời mọi người cùng thưởng thức
Sis Thuthanhloi ơi
ReplyDeleteChúc sis làm thành công nha
Chi oi sao chi noi chi ghi cong thuc o tren nhug em tim hoai ko thay vay chi co the ghi ro ra duoc ko cam on chi nhiu
ReplyDeleteSis BellaH ơi,
ReplyDeleteSis cho biết email address của sis nha
This comment has been removed by a blog administrator.
ReplyDeleteThis comment has been removed by a blog administrator.
ReplyDeleteSis blue_ocean & sis matbao ơi,
ReplyDeleteĐã gửi công thức, chúc hai sis làm thành công. Nhớ ghé blog cho biết kết quả nha
Mình tình cờ search duoc blog cua bạn, thấy rất nhiều thông tin bổ ích. Rất cảm ơn bạn đã chia xẻ. Tuy nhiên có nhiều món ăn mình tìm mà không thấy recipe của bạn như món bánh bột lọc trần này, vậy làm sao để có được recipes?
ReplyDeleteSis Diệp Phạm mến,
ReplyDeleteCám ơn sis Diệp đã ghé thăm và khen trang Blog nha.
Thật ra trước đây Tứ Diễm đã đăng công thức cùng cách làm do Tứ Diễm tự chế ra trong nhiều bài viết rất tỉ mỉ từng chi tiết để mong mọi người đều làm thành công ngay lần đầu tiên. Nhưng rất tiếc là đã có một số người ghé xem, làm thử rồi sau đó đã cố tình "cầm nhầm" đem đăng ở nơi khác với tên của họ, không hề ghi chú là sưu tầm từ source nào và cũng hoàn toàn không hề hỏi qua ý kiến của Tứ Diễm. Nhờ có một vài sis tìm thấy giống hệt bài viết của Tứ Diễm nêu thắc mắc nên Tứ Diễm mới ghé qua xem và biết được những việc làm không đẹp đó của một số người.
Do đó, Tứ Diễm cảm thấy rất buồn và nản lòng nên đã xóa bỏ công thức ra khỏi một số bài viết để tránh tiếp tục bị "cầm nhầm" dễ tạo ra ngộ nhận và chỉ chia sẻ qua email với những ai thật lòng muốn làm thử theo cách của Tứ Diễm.
Nếu sis muốn làm bánh bột lọc theo cách của Tứ Diễm, sis cho biết email address nha
This comment has been removed by a blog administrator.
ReplyDeleteThis comment has been removed by a blog administrator.
ReplyDeleteSis Bích Liên và sis Rita ơi,
ReplyDeleteTứ Diễm đã gửi công thức và cách làm, chúc hai sis làm thành công nha. Nhớ lưu ý kỹ ở phần quậy bột, làm đúng như Tứ Diễm đã viết thì bột sẽ dẻo mịn không dính tay.
TD men,
ReplyDeleteChieu nay di lam ve mo email thay ct cua TD ,mung oi la mung ; minh se lam trong nay mai , se cho TD biet ket qua . Cam on nhiet tinh cua TD .Trang blog nay that tinh da cuon hut minh TD kheo va gioi qua ,minh nghi minh se lam ron TD do .
Rita .
This comment has been removed by a blog administrator.
ReplyDeleteThis comment has been removed by a blog administrator.
ReplyDeleteThis comment has been removed by a blog administrator.
ReplyDeleteThis comment has been removed by a blog administrator.
ReplyDeleteThis comment has been removed by a blog administrator.
ReplyDeletechi tu diem oi em rat thich cong thuc lam banh bot loc cua chi.Chi co the chi day giup em dc ko ah?
ReplyDeleteem rat thich trang blog cua chi.dac biet la mon banh bot loc tran mong chi giup do em lam banh nay duoc khong chi?
ReplyDeleteSis Quỳnh Trang ơi,
ReplyDeleteCho biết email address của sis nha
Sis Thảo Nguyên mến,
ReplyDeleteCám ơn lời khen của sis nha. Mong là công thức nầy hợp ý sis, chúc thành công
Sis Kim Oanh ơi,
ReplyDeleteRất vui khi biết sis thích cái góc nhỏ nầy của Tứ Diễm, mời sis ghé thường xuyên và góp ý cho Tứ Diễm biết để học hỏi thêm nha. Tứ Diễm đã gửi công thức cùng cách làm, chúc sis làm thành công, nhớ lưu ý ở phần quậy bột
Sis Kim và sis Enailbar ơi,
ReplyDeleteTứ Diễm đã gửi công thức, chúc làm thành công nha
Sis Kiều Châm mến,
ReplyDeleteCám ơn sis đã ghé thăm và ghé xem nhiều bài trong góc nhỏ nầy nha. Tứ Diễm đã gửi công thức bánh bột lọc trần, chúc sis làm thành công
Về cup, cũng khó nói chính xác vì có sự xê xích tùy theo nơi sản xuất đó sis, có thể từ 230 mL cho tới 250 mL. Vì thế với những món cần sự chính xác, Tứ Diễm chọn cách cân vật liệu với digital scale. Loại cup Tứ Diễm dùng thường ngày là 240 mL.
Sis Quỳnh Trang ơi,
ReplyDeleteChúc sis làm thành công nha
This comment has been removed by a blog administrator.
ReplyDeleteThis comment has been removed by the author.
ReplyDeleteCô Tứ Diễm thân mến, xin chân thành cám ơn cô đã bỏ nhiều thì giờ và công sức để chia sẻ cách làm nhiều món ăn ngon và đẹp. Trang web cô làm rất công phu và rất mỹ thuật. Tôi dám chắc là đã có rất nhiều bạn trẻ và cả những người không còn trẻ như chúng tôi đã có dịp học hỏi rất nhiều từ trang web này và thấy hứng khởi trong việc nấu nướng. Duy trì được cách nấu nướng, ăn uống và ẩm thực Việt Nam nói chung cũng là một cách để bảo tồn và phát huy văn hoá. Cô Tứ Diễm dã và đang làm một công việc rất cần thiết và đáng khen này. Chúc cô luôn thân tâm an lạc.
ReplyDeleteGL12a
Chào Cô,
ReplyDeleteDạ, không có chi đâu ạ, Tứ Diễm cám ơn Cô đã ghé xem và khen góc nhỏ nầy nha.
Tứ Diễm cũng mong có cơ hội chia sẻ cũng như học hỏi kinh nghiệm cùng những ai có cùng sở thích. Có nhiều người cùng nhau làm chung những món ăn các món bánh sẽ thấy thêm phần hào hứng và vui hơn, phải không ạ?
Dạ, Tứ Diễm cũng ráng update góc nhỏ nầy thường xuyên, nhưng thời gian hạn hẹp và có khi cũng không tránh khỏi sai sót ngoài ý muốn. Nếu Cô thấy có điểm nào thiếu sót hay có điều gì bổ ích muốn chia sẻ để mọi người cùng xem, nhờ Cô gửi qua email cho Tứ Diễm nha Cô.
Chao TD .
ReplyDeleteMinh rat thich mon banh bot loc tran va banh cuon , nhung lam hoai khong thanh cong . Ghe vo blog cua TD thay cach viet va hinh anh minh thich qua . TD cho minh xin cong thuc cua banh bot loc tran va banh cuon nha . Cam on TD rat nhieu ..
Rita
Sis Rita ơi,
ReplyDeleteTrước đây Tứ Diễm đã gửi công thức làm bánh bột lọc trần đến sis Rita và đã được sis báo cho biết đã làm rất thành công. Hôm nay đọc thấy yêu cầu nầy của sis, Tứ Diễm hơi thắc mắc.
Phải chăng là hai người khác nhau nhưng cùng tên Rita?
This comment has been removed by a blog administrator.
ReplyDeletechào chị tứ diễm,vào nhà chị thấy nhiều món mới em thích quá.hôm nay em là lần đầu tiên em làm bánh bột lọc trần.trước giờ đọc nhiều công thức thấy phức tạp quá em không dám làm.mẹ em cũng làm mấy lần theo công thức trên mạng có lúc ăn cũng được,có lúc không ngon,khó nhất là khâu giáo bột.bữa nay em làm theo công thức của tứ diễm thì tuyệt vời luôn,cục bột vừa mềm dẻo vừa không dính tay nặn bánh dễ lắm.ăn thì ngon khỏi nói luôn.cảm ơn chị nhiều lắm
ReplyDeleteChào chị Tứ Diễm.
ReplyDeleteLần đầu vào blog của sis là e mê luôn rồi. E đã mất mí đêm liền để dạo qua 1 vòng blog của sis, càng đọc lai càng muốn làm theo luôn. Hihi. Hy vọng mỗi tuần có thể làm thành công 1 loại món ăn nào đó là e mừng lắm rồi :)
Cám ơn sis rất nhiều.
À, tiện đây cho e hỏi trong nhiều bài viết của sis có nói tới cup nước. Vậy chính xác 1 cup nước = bao nhiêu ml ạ? Rất mong nhận đc reply của sis ^^
Chao chi TD chi that la kheo tay wa
ReplyDeleteThich nhat la may meo hap banh trong micro cua chi do :)
Hi chị Tứ Diễm
ReplyDeleteMón nào chị làm ra cũng đều tuyệt vời. Em chưa bao giờ làm bánh bột lọc trần, mặc dù hồi ở Việt Nam em rất thích ăn, Chị cho em xin công thức nhé, cám ơn chị nhiều.
chào chị Tư Diễm !
ReplyDeleteCảm ơn chị rất nhiều từ cái blog này, em học dc và làm theo rất nhiều món, nào là giò lụa, bánh bèo. Đặc biệt em còn mua thermal cooker và nấm rất ngon. Em đã làm món gà hầm sâm, nước cốt gà, phở bò. Chị biết ko em nấu phở đuôi bò buổi tối, sang dậy cho thêm gia vị quế hồi , được 1 nồi phở ngon mà nhanh hơn ra ngoài tiệm ăn nữa ! Chồng em khen nức nở, tuy rằng chúng em ko phải trả tiền điện nhưng đỡ phải ngửi mùi đồ ăn, vì lúc trước em hay dùng slow cooker để nấu lắm.
Em rất vui và mong dc add chị trên fb,
Em ở Toronto, ko biết chị ở đâu ở canada nhỉ. Nhiều khi nếu chị sống ở Toronto thì rất có thể em biết chị vì cộng đồng đây cũng quen biết nhau :)
Rất mong dc làm quen và học hỏi từ chị nhiều hơn nữa!
Chao Chi Tu Diem,
ReplyDeleteQuynh rat vui khi phat hien duoc blog cua Chi, mon nao nhin cung hap dan het,
Hi TuDiem,
ReplyDeleteMinh thich trang blog nay lam vi ban da chia se rat tan tinh, cung nho vay ma hom no minh lam mon banh cuon kha thanh cong
Hi chị, em tên Tiên, hiện đang du học ở HQ nên những lúc thèm ăn đồ ăn VN chỉ có cách tự làm ở nhà. Em chưa làm món này bao giờ và đang muốn tìm một món đặc trưng của VN để đem thi món ăn truyền thống của SV quốc tế ở trường em. Mong chị gửi công thức làm bánh giúp em nhé
ReplyDeleteEm định cuối tuần sẽ làm một mẻ ăn thử trước khi đi thi, hi vọng với công thức này em sẽ thành công hehe
Em chao chi,
ReplyDeleteBanh bot loc chi lam nhin ngon qua!
Em o Singapore. Tu hoi tim dc blog cua chi den gio, em toan vao day tim cong thuc nau an chu chang tim lung tung tren internet nua. Cam on chi da share rat nhieu kinh nghiep nau an de moi nguoi cung hoc.
Em Thao
Hi Diem
ReplyDeleteRat vui tim duoc blog cua ban nhung cung rat buon vi ban busy khong cho ct qua email nua. Thoi thi minh cu lot dep ngoi cho dai di, chung nao ranh thi cho minh xin ct lam banh bot loc tran nha. LuuLuu
c oi..c co the chi cho e cong thuc va cach de lam banh bot loc tran duoc hok? e thich mon nay nhung lam may lan roi van chua duoc..hichic...thanks c nhe!
ReplyDeletec oi! e rat vui khi tim ra duoc trang web cua c. c co the cho e cong thuc va cach lam cua c duoc ko? e thich mon nay , nhung e lam may lan roi ko thanh cong..hichic..
ReplyDeleteBạn ơi cho phép m dc thọ giáo cái công thức làm bánh bột lọc trần với ....m ham làm bánh nhưng tay nghề dở tệ làm hỏng hết 1 lần nên nay vào dc bog củaa bạn mừng wa .y vọng làm theo ct của bạn m làm sẽ thành công cho cả nhà dùng
ReplyDeleteChi Tu Diem , chi co the cho em biet bot nhoi dung bang nuoc nong hay lanh vay ,Chi cho xin cach lam duoc khong?
ReplyDelete