Chả Trứng là gọi tên theo miền Nam. Người Bắc gọi món nầy là Trứng Đúc Thịt. Cách làm chính gốc cần có thịt cua luộc gỡ nhỏ. Tứ Diễm làm biếng nên chỉ dùng cua giả thay thế. Kết quả như vầy nè.
Xin mời xem thêm chi tiết và hình ảnh...
Chả Trứng hay Trứng Đúc Thịt là món ăn đơn giản mà ngon, lại có mầu sắc tươi mát, hương vị đậm đà với nhiều loại vật liệu, gia vị trộn đều với trứng nên rất hấp dẫn. Có thể ăn kèm với cơm gạo thường, cơm gạo tấm hay với bánh mì ổ trong các bữa ăn. Chả trứng có thể ăn riêng, có thể ăn kèm với bì + đồ chua + rau sống, cũng có khi là một trong những món bầy trên đĩa cơm tấm thập cẩm.
Đây là hình chụp món chả trứng kèm với cơm trình bầy theo kiểu "cơm đĩa".
Xin mời thưởng thức.
Mời xem thêm các bài viết
No comments:
Post a Comment