Vẫn chỉ là chả làm bằng thịt lườn gà nhưng đem bọc bên ngoài trứng cút để tạo thành một món ăn mới vừa ngon miệng lại nhìn đẹp mắt. Đây là hình chụp món chả gà bọc trứng cút do Tứ Diễm làm.
Nếu muốn xem thêm chi tiết và hình ảnh, xin đọc tiếp...
Thịt lườn gà rửa sạch, lau khô rồi ướp theo công thức làm giò chả của Tứ Diễm, đem cất trong freezer cho gần đông lạnh, xay dẻo nhuyễn tạo thành mọc (giò sống). Sau đó vo từng viên nhỏ, bọc bên ngoài trứng cút, đem chiên vàng sẽ có món ăn như hình bên dưới.
Có thể xem như một món khai vị ăn cho vui miệng. Cũng có thể ăn kèm với cơm.
Nếu muốn đẹp mắt, có thể nhúng viên chả vào trứng đánh nhuyễn rồi lăn vào chén bread crumb, xong chiên vàng. Viên chả sẽ có lớp vỏ vàng xốp bao bên ngoài nhìn đẹp mắt; gọi là món Trứng Cút Bách Hoa.
No comments:
Post a Comment