TABLE OF CONTENTS

Saturday, 22 June 2013

Gỏi Rong Biển

Ăn mặn nhiều, giờ đổi qua ăn chay nha.  Gỏi là một món dễ làm dễ ăn.  Do đó, có rất nhiều món Gỏi trong danh sách các món ăn từ Đông sang Tây.   Trong bài viết nầy Tứ Diễm xin chia sẻ món Gỏi Rong Biển theo kiểu... "tự biên tự diễn" tự chế tự ăn đơn giản như vầy


Nếu thích, mời xem thêm chi tiết và hình ảnh...



Rong biển là một loại thực vật có nguồn gốc từ biển, giầu chất dinh dưỡng và khoáng chất.   Tứ Diễm mua loại rong biển đã được làm sạch, thái sợi, đông lạnh như hình bên dưới


Mặt sau gói rong biển



Nhìn gần hơn nha, đây là loại rong biển sản xuất tại Đại Hàn (Nam Hàn - Korea)


Vừa làm xong còn nằm trong chảo


 Rắc thêm hạt hoa hướng dương (sunflower seeds)


Trộn thêm dưa leo ăn sẽ giòn và mát, nhìn cũng ngon mắt hơn hén



Trộn đều xong đơm ra đĩa



Mời xem thêm một tấm hình nữa nha



Nếu muốn làm theo đúng bài bản, mời xem một số video clip do Tứ Diễm sưu tầm trên mạng nha

Video Clip #1: Gỏi Rong Biển


Video Clip #2: Rong Biển Trộn Nấm Tuyết



Xin mời thưởng thức






3 comments:

  1. Cám ơn sis Bumble Bee đã khen nha. Yeah, rong biển ăn giòn nên làm gỏi ngon lắm

    ReplyDelete
  2. Cám ơn về bài viết nha
    click và khám phá

    ReplyDelete