Xin mời đọc tiếp để thấy hình ảnh một số kiểu bánh mì ngọt Tứ Diễm đã làm...
Đơn giản nhất là vo tròn xếp sát nhau vào khay sẽ có ổ bánh như vầy
Xem bên trong nha
Nếu để tách rời riêng xa nhau thì sẽ có những ổ bánh tròn xoe như hình bên dưới
Có thể cán mỏng, trải một lớp nhân thịt, xong cuốn tròn thành cuộn, cắt thành từng khoanh tròn đem nướng vàng sẽ có hình như sau
Có thể tạo hình như bánh croissant đơn giản như vầy nè
Bẻ bên trong ruột bánh sẽ thấy nhiều lớp xốp ngon như vầy
Nếu cầu kỳ hơn, có thể cắt sợi rồi đan chồng lên nhau tạo ra kiểu bánh như bên dưới
Hay là tạo hình tròn tựa như đóa hoa
Còn nhiều kiểu bánh mì ngọt khác nữa, mời xem thêm hình ảnh và chi tiết trong các bài viết:
- Bánh Mì Ngọt
- Bánh Mì Ngọt Cuốn
- Bánh Mì Ngọt Hoa
- Bánh Mì Ngọt Hoa Hồng
- Bánh Mì Ngọt Không Nhân
- Bánh Mì Ngọt Nhân Thịt
- Bánh Mì Ngọt Ổ
- Bánh Mì Ngọt Tang Zhong
- Bánh Mì Ngọt Xá Xíu Gà
- Một Số Kiểu Bánh Mì Ngọt
WOW: Nhìn bánh mì ngọt của S mê quá . S có viết Recipe ở mục nào chưa vậy . S làm sao mà mặt bánh bóng đẹp quá vậy ?
ReplyDeleteCám ơn sis đã khen, Tứ Diễm làm theo công thức của Tứ Diễm chế biến, đã viết trong bài Bánh Mì Ngọt
ReplyDeleteMặt bánh có thể quét lớp sữa pha chút đường hay mật ong trước khi nướng, cũng có thể quét chút egg wash (1 lòng đỏ pha với 1 tsp nước), tùy ý đó sis. Nếu sis thích bánh có mùi bơ thì sau khi nướng quét một lớp bơ mỏng lên mặt bánh.