Mời xem thêm chi tiết và hình ảnh
Vẫn làm theo công thức của Tứ Diễm, nhồi và ủ trong bread maker xong mang ra cắt, cuộn xong xếp chung vào một khay như vầy
Trước khi ủ, các cuốn bột nằm theo từng hàng như hình bên dưới
Sau khi ủ xong, một số cuốn bột nở cao nên bắt đầu nghiêng ngả loạn xạ như vầy nè
Sau khi nướng trong mini oven
Gỡ bánh ra khỏi khay rồi đặt lên giá để khỏi bị hấp hơi. Trong hình, giá để bánh bị che khuất nên nhìn không thấy rõ. Nướng trong mini oven nên không có nhiều khoảng trống cách xa lửa trên và dưới. Tuy mini oven cũng có quạt thổi hơi nóng nhưng vì ổ bánh nở vun cao lên, có một số cuốn nở cao hơn nên rất gần với hai thanh heat element ở mặt trên, Tứ Diễm lại không có thời gian để "o bế" nên bánh vàng không được đều cho lắm hén. Nếu có thời gian, che bớt những phần đã vàng rồi nướng thêm một chút nữa cho các chỗ còn lại được vàng hơn, ổ bánh sẽ nhìn coi đẹp hơn.
Nhìn gần hơn nha
Xé ra xem thử nha. Bánh vẫn còn đang nóng khi xé ra xem bên trong
Mời thưởng thức và làm thử. Có thể xem thêm các bài viết:
- Bánh Mì Ngọt
- Bánh Mì Ngọt Hoa
- Bánh Mì Ngọt Hoa Hồng
- Bánh Mì Ngọt Không Nhân
- Bánh Mì Ngọt Nhân Thịt
- Bánh Mì Ngọt Ổ
- Bánh Mì Ngọt Tang Zhong
- Bánh Mì Ngọt Xá Xíu Gà
Chúc làm thành công nha
0 comments:
Post a Comment