Mời xem thêm chi tiết và hình ảnh
Tứ Diễm vẫn dùng máy Cake Pops Maker để nướng bánh cho gọn lẹ. Tứ Diễm áp dụng cái mẹo nhỏ như hình bên dưới
Khi múc hỗn hợp bột cho vào máy sẽ không phải chú ý quá kỹ vì nếu có lỡ rơi rớt cũng không sao hết vì đã có lớp "áo giáp" bảo vệ rồi
Chỉ cần nhớ gỡ bỏ "áo giáp" trước khi bắt đầu nướng bánh
Đậy nắp lại, trong khi đang nướng đèn bên tay phải không bật sáng như trong hình
Khi bánh đã chín, đèn bên tay phải sẽ bật sáng, chuyển sang mầu xanh lá cây
Mở nắp ra xem thử nha. Bánh nở vun tròn như vầy nè
Nếu muốn vàng hơn thì đợi lâu hơn một chút. Bánh vàng hơn rồi hén
Hay là trở mặt để phía trên úp ngược xuống dưới
Dùng cây xiên bán kèm theo máy để gỡ bánh ra khỏi máy
Mang bánh để qua rổ đựng cho thoáng hơi
Vậy là xong đợt bánh đầu tiên.
Cứ tiếp tục nướng cho xong số hỗn hợp bột mùi vanilla xong bắt đầu nướng hỗn hợp bột mùi chocolate. Đổ vào khuôn
Sau khi nướng xong. Bánh nở vun cao thành những trái banh hình tròn
Đợi bánh nguội rồi xiên que vào bánh. Có thể mua loại cake pop sticks như vầy
Hay là dùng loại que đủ mầu sắc như hình bên dưới
Muốn dính chắc hơn có thể nhúng que vào chocolate trước khi xiên vào bánh. Tứ Diễm làm biếng nên không nhúng vào chocolate nhưng cũng khá chắc
Nhúng vào chocolate và vào pink waffle xong chờ cho thật khô ráo
Đơn giản vầy thôi
Số còn lại làm theo kiểu như vầy. Đây là mùi vanilla
Mùi chocolate
Thêm một số cake pops nữa đang chờ khô ráo
Bầy hàng như vầy để dễ mang đi
Đám cake pops đã xiên que thì bọc plastic wrap và xếp vào giỏ, mang đi cho gọn
Nhìn gần hơn một xíu nha
Xin mời thưởng thức
Mời xem thêm hình ảnh và một số cách làm trong bài Cake Pops
2 comments:
Em có thể cho chị công thức làm bánh được khg ? Thanks em <3
Sis có thể chọn bất cứ công thức bánh bông lan nào tùy theo ý thích
Sis cũng có thể làm theo một số công thức trong các bài viết
- Cupcake Bơ
- Bông Lan Bơ
Post a Comment