Sunday 11 August 2013

Bánh Bột Lọc Trần Express

Tự nhiên thèm... húp nước mắm thoang thoảng mùi dầu hành nên lại úm ba la ra món Bánh Bột Lọc Trần Express như vầy nè


Nhìn gần hơn nha


Xin mời xem thêm chi tiết và hình ảnh
Có một số người ngai làm món Bánh Bột Lọc Trần, có lẽ vì ngán việc nhồi bột.  Có người dùng máy stand mixer, food processor hay bread maker để nhồi bột.  Riêng Tứ Diễm vẫn chỉ thích nhồi bột theo cách riêng của Tứ Diễm, chỉ cần dùng chảo non stick kèm thêm cây silicone spatula là đủ để mình .. úm ba la rồi.

Làm đơn giản vầy thôiBầy hàng vài cái làm duyên nha.    hihi, sẵn tiện dùng thử mấy cái đĩa mới mua
 


 
Nhìn xiên xiên thấy bánh rõ hơn một xíu.  Tứ Diễm dùng white shrimp và không thêm mầu nên nhân tôm không có mầu thật bắt mắt nhưng ăn ngon lắm
 


Ngắm thêm một tấm nữa nha.   Bánh rất mỏng nhưng vẫn đủ độ dẻo dai, rất vừa ăn.


Nhìn gần hơn nhaXin mời thưởng thức.  Nếu thích ăn, xin mời cùng... lăn vào bếp hay xem thêm các bài viết:


Xin Lưu Ý:

Món bánh bột lọc trần đã có nhiều video clip chỉ dẫn, và cách làm cũng đơn giản chỉ gồm bột năng, nước và dầu.   H
iện nay Tứ Diễm có nhiều việc bận rộn nên bắt đầu từ giữa tháng 9, 2013 Tứ Diễm sẽ ngưng không thể chia sẻ công thức bánh bột lọc trần qua email riêng từng người nữa.    Tứ Diễm cũng sẽ không trả lời những lời yêu cầu gửi công thức bánh bột lọc trần bắt đầu từ Aug 31, 2013.   Mong thông cảm dùm.  Cám ơn quý vị đã ghé thăm trang blog nầy nha.  

Quý vị nào ưa thích món bánh bột lọc trần có thể ghé bài viết Bánh Bột Lọc Trần - Cách Làm xem và làm theo công thức chỉ dẫn trong video clip #3 của sis Van (aka Van's Kitchen) có cân lượng và chỉ dẫn rất tỉ mỉ.  Bánh bột lọc trần làm theo công thức đó nhìn cũng rất ngon.  
0 comments:

Post a Comment

 
;