Xin mời xem thêm chi tiết và hình ảnh
Nếu đem nướng trong lò BBQ sẽ có hương vị ngon theo kiểu nướng. Tuy nhiên nếu chỉ làm với số lượng ít, đem áp chảo cast iron cho gọn lẹ. Áp chảo kiểu làm biếng đó mà. Sườn bò cũng thơm ngon hấp dẫn lắm, lại mau lẹ vì khỏi mất công lau chùi lò BBQ. Nhưng như vậy không thể gọi là Sườn Bò Nướng nữa, nên thôi thì tạm gọi là Sườn Bò Ram vậy nha
Khi đem áp chảo cast iron, sườn bò chin vàng thơm mà lại vẫn giữ được vị ngọt và độ mềm mướt. Mỡ trong sườn tươm ra nên khi ăn cũng không tới nỗi nhiều mỡ
Xin mời thưởng thức
Nếu muốn làm theo các công thức mời xem một số video clip sưu tầm từ trên mạng nha
Video Clip #1: Sườn Bò Nướng - Cathy Hà
Video Clip #2: Sườn Bò Nướng Sốt Cay
Video Clip #3: Sườn Bò Nướng Ngũ Vị Hương
Video Clip #4: Sườn Bò Nướng
Video Clip #5: Sườn Bò Nướng Mật Ong
Video Clip #6: Sườn Bò Nướng Tỏi Mật Ong Beer
Video Clip #7: Bò Nướng Mật Ong - Sức Sống Mới
Xin mời thưởng thức và thực hành thử.
0 comments:
Post a Comment