Monday, 5 August 2013

Sườn Bò Ram

Mùa Hè cũng là mùa của những buổi nướng thịt BBQ ngoài trời để vửa tận hưởng nắng gió Hè, vừa trò chuyện vui đùa cùng bạn bè, người thân, và cũng vừa để thưởng thức hương vị các món nướng thơm nứt mũi.   Trong các món nướng, Sườn Bò ướp theo kiểu Đại Hàn rất được nhiều người ưa chuộng.   Sẵn có hũ gia vị ướp theo kiểu Đại Hàn đã lỡ mua, Tứ Diễm đem nêm nếm lại cho vừa khẩu vị rồi mới ướp sườn bò; nhưng thay vì nướng trong lò BBQ, Tứ Diễm lại úm ba la theo kiểu như vầy nè




Xin mời xem thêm chi tiết và hình ảnh



Nếu đem nướng trong lò BBQ sẽ có hương vị ngon theo kiểu nướng.   Tuy nhiên nếu chỉ làm với số lượng ít, đem áp chảo cast iron cho gọn lẹ.   Áp chảo kiểu làm biếng đó mà.  Sườn bò cũng thơm ngon hấp dẫn lắm, lại mau lẹ vì khỏi mất công lau chùi lò BBQ.   Nhưng như vậy không thể gọi là Sườn Bò Nướng nữa, nên thôi thì tạm gọi là Sườn Bò Ram vậy nha


Khi đem áp chảo cast iron, sườn bò chin vàng thơm mà lại vẫn giữ được vị ngọt và độ mềm mướt.   Mỡ trong sườn tươm ra nên khi ăn cũng không tới nỗi nhiều mỡ


Xin mời thưởng thức

Nếu muốn làm theo các công thức mời xem một số video clip sưu tầm từ trên mạng nha

Video Clip #1: Sườn Bò Nướng - Cathy Hà



Video Clip #2: Sườn Bò Nướng Sốt Cay



Video Clip #3: Sườn Bò Nướng Ngũ Vị Hương



Video Clip #4: Sườn Bò Nướng



Video Clip #5: Sườn Bò Nướng Mật Ong



Video Clip #6: Sườn Bò Nướng Tỏi Mật Ong Beer



Video Clip #7: Bò Nướng Mật Ong - Sức Sống Mới




Xin mời thưởng thức và thực hành thử.



0 comments:

Post a comment

 
;