TABLE OF CONTENTS

Monday, 20 February 2012

Bánh Nướng Trung Thu ... trái mùa

Hiện giờ mới cuối tháng Giêng âm lịch, còn cả gần tám tháng nữa mới tới mùa Tết Trung Thu.   Nhưng muốn có bánh để ăn, chỉ cần lăn vào bếp, úm ba la một hồi sẽ có bánh để ăn cho vui miệng.   Đây là bánh nướng nhân đậu xanh trứng mặn (tự muối) mới nướng xong.  Bánh mới làm nên mầu còn chưa được đẹp và vỏ bánh chưa tươm dầu, nhưng vỏ bánh đã mềm mại thơm ngon có thể ăn ngay được rồi.


Bọc lớp plastic wrap xếp vào hộp nhìn cho đẹp hơn nghen

Đậy thêm lớp nắp nhựa nhìn cho giống bánh bán ở tiệm nghen

Nếu thích, mời xem thêm chi tiết và hình ảnh trong các bài viết:
 Xin mời thưởng thức và thực hành thử


Nếu thích xem  bánh do Tứ Diễm đã làm, mời ghé xem trong các bài viết:



No comments:

Post a Comment