Friday 12 February 2016

Sưu Tầm - The Art of Paper Cutting

Người ta hay nói "Có bột mới gột nên hồ".  Vậy nếu với những tờ giấy mong manh, liệu có thể làm được những thứ gì?

Xin mời cùng thưởng thức những tác phẩm theo thể loại The Art of Paper Cutting được sáng tác qua bàn tay khéo léo tuyệt vời của một thanh niên ở Ahmedabad (Ấn Độ) tên là Parth Kothekar.


Một tác phẩm của Parth Kothekar.
Photo: Bored Panda

Mời cùng ngắm những kiểu cắt giấy thật tinh xảo và độc đáo đặc biệt của Parth Kothekar nha

 
Trong bài viết này, Tứ Diễm xin chia sẻ một số hình ảnh cùng bài viết vừa nhận được qua email.   Em cám ơn Chị rất nhiều nhiều nghen.

THE ART OF PAPER CUTTING.

Nghệ thuật cắt giấy tinh xảo đáng kinh ngạc!  Những mảnh giấy mỏng manh nhưng dưới bàn tay của Parth Kothekar đã cho ra những kiệt tác, hơn nữa chính xác đển cả chi tiết rất nhỏ.

Parth Kothekar, một chàng trai ở Ahmedabad (Ấn Độ) đã sáng tạo ra những hình ảnh độc đáo thông qua nghệ thuật cắt giấy.  Parth nói các tác phẩm của anh lấy chất liệu từ cuộc sống hàng ngày. Anh có thể tạo ra những hình cắt với chi tiết tinh xảo, đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mẩn.

Đối với chàng nghệ sĩ này, những vật có hình dáng càng khó cắt sẽ càng tạo ra động lực để anh cố gắng nhiều hơn. Ban đầu, anh chỉ định cắt giấy như một thú vui mỗi khi rảnh rỗi. Nhưng rồi các bạn bè thân gợi ý cho anh biến sở thích thành một công việc kiếm ra tiền và tiếng tăm.

Một số hình ảnh do trang Bored Panda đăng tải:

Lông vũ.Cô gái búi tóc.Chuồn chuồn.


Cô gái với mái tóc dài thướt tha.
Rắn hổ mang.Mặt dây chuyền.
Con báo bằng giấy.Các tác phẩm của Parth có cấu trúc phức tạp.Tờ tiền do Parth cắt bằng giấy.Dây kẽm gai.Dream-catcher bằng giấy.“I love you mom”.Chú chim công.Những đóa hoa nhỏ.Cọp, voi và tê giác.(Sưu tầm)

0 comments:

Post a Comment

 
;