Hình nầy nhìn thấy rõ phần gỏi hơn
Mời xem thêm chi tiết và hình ảnh
Thịt bò cuốn lá lốt đã ướp sẵn, cất tủ lạnh nên rất đậm đà. Đem áp chảo cho gọn lẹ, ăn kèm chung với gỏi và it rau hung hái từ ngoài vườn
Nhìn từ trên xuống
Chụp theo hướng xiên xiên
Tấm nầy nhìn thấy rõ phần gỏi và bò cuốn lá lốt hơn
Gỏi làm đơn giản chỉ gồm bắp cải thái that nhỏ, cà rốt bào sợi, ngó sen cắt khúc.
Xả với nước và muối, xong xóc đường rồi ngâm với giấm. Trộn với nước mắm pha hơi sền sệt vừa ăn, thêm rau húng.
Bầy thêm thịt xá xíu chay lên trên mặt. Rắc đậu phụng rang giã vụn
Nhìn gần hơn để thấy phần thịt chay và đậu phụng rang giã vụn
Rắc thêm đậu phụng rang giã vụn
Nhìn gần hơn để thấy rõ các cuốn thịt bò lá lốt
Gỏi express
và Bò Cuốn Lá Lốt áp chảo
Tứ Diễm thường chỉ ướp gia vị theo cách riêng, có thể không đúng theo bài bản, chỉ cần ngon và hợp khẩu vị của đa số người đã nếm qua.
Muốn biết cách làm món Bò Cuốn Lá Lốt theo đúng các công thức, mời xem một số video clip sưu tầm từ trên mạng
Video Clip #1: Bò Cuốn Lá Lốt Thơm Ngon
Video Clip #2: Bò Lá Lốt (Beef Wrapped in Wild Betal Leaves)
Video Clip #3: Bò Lá Lốt
Video Clip #4: Cách Làm Bò Lá Lốt
Nếu thích, mời ghé xem bài viết Bò Cuốn Lá Lốt
Bầy một chút xíu chụp hình làm duyên thôi, ở trong bếp còn nhiều lắm. All you can eat. Mời thưởng thức
2 comments:
E moi di ngang wa blog cua chi ! Va e thich lam ! Mong chi post nhieu recipes de e hoc hoi nhieu hon
Sis Ninie mến,
Cám ơn sis đã ghé thăm góc nhỏ nầy nha. Tứ Diễm đang mang thêm vào bài viết vài video clip chỉ dẫn cách làm. Nếu sis muốn làm theo công thức tự chế biến của Tứ Diễm thì cho biết email address nha
Post a Comment