Wednesday, 18 January 2012

Thịt Heo Ram & Thịt Gà Ram

Món nầy rất đơn giản và dễ làm.   Lại ít cholesterols vì mình dùng thịt lườn (ức) gà và thịt heo nạc.   Chỉ cần ướp gia vị cho thấm đều, cất tủ lạnh qua đêm.  Dùng chảo non stick nên không cần nhiều dầu, chỉ cần quét một lớp dầu thật mỏng để thịt nhìn coi ngon mắt thôi. Sau đó áp chảo cho vàng xém hai mặt, đậy nắp giảm lửa nhỏ lại cho thịt chín.  Hơi nước được nắp giữ lại nên miếng thịt giữ được độ mềm mại, ăn thơm ngon mà không bị khô.  

Có thể ăn kèm với cơm, cơm tấm, bún, mì, bánh mì, salad, ... hay cuốn bánh tráng đều ngon.


Tấm nầy nhìn phần thịt heo ram rõ hơn nè

0 comments:

Post a comment

 
;