Xin mời xem thêm chi tiết và hình ảnh ...
Phải công nhận máy bread maker rất tiện lợi hữu ích trong việc làm các món bánh dùng bột mì và yeast. Chỉ cần đong các thứ vật liệu cho vào máy, nhấn nút số 8 (Dough mode) là xong. Máy sẽ tự động nhồi và ủ. Tứ Diễm chỉ cần mang dough bột đã ủ lần đầu đó ra đợi khoảng 10 phút cho bột nghỉ, xong nhồi sơ, cắt, nặn hình, xếp vào khuôn, ủ đợt hai xong giao cho mini oven nướng là xong.
Đợt bánh mì ngọt nầy, Tứ Diễm vẫn làm theo công thức thứ hai của Tứ Diễm đã viết trong bài Bánh Mì Ngọt.
Bánh vừa nướng xong, bẻ ra để xem phía bên trong. Ổ bánh thơm nổi xốp mềm mướt như trong hình bên dưới.
Nếu thích tự làm món bánh mì ngọt ở nhà, xin mời xem thêm hình ảnh và chi tiết về các món Bánh Mì Ngọt Tứ Diễm đã làm:
- Bánh Bao Nướng
- Bánh Mì Ngọt
- Bánh Mì Ngọt Cuốn
- Bánh Mì Ngọt Hoa
- Bánh Mì Ngọt Hoa Hồng
- Bánh Mì Ngọt Không Nhân
- Bánh Mì Ngọt Nhân Thịt
- Bánh Mì Ngọt Ổ
- Bánh Mì Ngọt Tang Zhong
- Bánh Mì Ngọt Xá Xíu Gà
- Một Số Kiểu Bánh Mì Ngọt
- Tang Zhong
Chúc làm thành công và nhớ cho Tứ Diễm biết ý kiến về các công thức đó nha
0 comments:
Post a Comment