Vẫn chỉ là bánh bông lan, dùng theo công thức cup cake của Tứ Diễm, nhưng lần nầy pha mầu theo ngẫu hứng. Kết quả ra ổ bánh bông lan nhìn như vầy nè
Xin mời xem thêm chi tiết và hình ảnh
Vài tấm hình chụp trong khi đang làm
Nhìn gần hơn một chút nha
Cắt và bầy ra đĩa. Ổ bánh có 3 hương vị xen quyên với nhau. Mầu vàng là vanilla. Nâu là chocolate. Xanh lá cây là lá dứa.
Nhìn gần hơn để thấy độ nổi xốp và mềm mướt của bánh.
Có thể xem thêm chi tiết trong các bài viết cũ liên quan tới cup cake và bánh bông lan.
Xin mời thưởng thức.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
0 comments:
Post a Comment