Đây là bánh mì ngọt tang zhong làm theo công thức do Tứ Diễm chế biến ra.
Bẻ ra xem thử độ nổi xốp của bánh nha
Xin mời xem thêm chi tiết và hình ảnh
Trong các bài viết trước đây, Tứ Diễm đã chia sẻ hình ảnh những ổ bánh mì ngọt do Tứ Diễm làm theo các công thức do Tứ Diễm chế biến. Trong bài viết nầy là đợt bánh mì ngọt đầu tiên Tứ Diễm thử áp dụng cách cho thêm "Tang Zhong" vào công thức bánh mì ngọt #2 của Tứ Diễm đã nhắc tới trong bài viết
Bánh Mì Ngọt. Mọi vật liệu khác đều y như công thức vẫn dùng, chỉ khác là chỉ dùng 1/2 cup nước ấm (thay vì 1 cup nước ấm) và 4 cup bột mì (thay vì 3.5 cup bột mì), cũng như cho thêm 150 grams Tang Zhong.
Đây là hình chụp sau khi đã ủ lần thứ nhất và nặn hình xong, chuẩn bị ủ đợt hai, rồi sẽ quét nước / egg wash xong nướng trong mini oven.
Đây là bánh vừa nướng xong
Vì chỉ muốn thử phần vỏ nên Tứ Diễm làm đơn giản như vầy thôi
Bẻ ra xem bên trong ngay khi vừa nướng xong, bánh vẫn còn đang nóng
Ăn kèm chung với lạp xưởng homemade cũng vừa mới làm xong
Nhìn gần hơn một chút để thấy độ nổi xốp mềm mướt của ổ bánh
Nếu muốn tập làm theo các recipe khác, xin mời xem và thực hành theo các video clip bên dưới nha
Video Clip #1: Easy Soft Loaf Bread (tang zhong method)
Video Clip #2: Ham Mayo and Cheese Roll (tang zhong method)
Video Clip #3 Cinnamon Rolls (Tang zhong method)
Video Clip #4: Super Soft White Loaf Bread (tang zhong method)
Xin mời thực hành thử, chúc làm thành công nha
Nếu muốn biết cách làm Tang Zhong, xin mời ghé xem thêm chi tiết trong bài viết Tang Zhong.
Tứ Diễm sẽ viết thêm sau
Mời xem thêm hình ảnh và chi tiết về các món Bánh Mì Ngọt Tứ Diễm đã làm:
- Bánh Bao Nướng
- Bánh Mì Ngọt
- Bánh Mì Ngọt Cuốn
- Bánh Mì Ngọt Custard Dừa
- Bánh Mì Ngọt Hoa
- Bánh Mì Ngọt Hoa Hồng
- Bánh Mì Ngọt Không Nhân
- Bánh Mì Ngọt Nhân Thịt
- Bánh Mì Ngọt Ổ
- Bánh Mì Ngọt Tang Zhong
- Bánh Mì Ngọt Xá Xíu Gà
- Một Số Kiểu Bánh Mì Ngọt
- Tang Zhong
3 comments:
Hi Tu Diem, co vua lam xong banh mi voi cong thuc cua Diem, rat ngon. Cam on Tu Diem nha.
Dạ, không có chi ạ. Rất vui khi biết công thức đó của Tứ Diễm hợp ý của Cô. Theo ý riêng của TD thì khi dùng tang zhong, ổ bánh sẽ giữ được độ mềm mướt lâu hơn. Rất bõ công đã làm, phải không hở Cô ?
HI Tu Diem, coi video nghi rang TD con tre lam nen moi xung ho CO ngon lanh, xem profile thi moi biet co le minh khong lon hon TD nhieu lam, xin loi nha. QH
Post a Comment