Thursday, 15 November 2012

Bánh Cuốn Tôm Express

Chiều nay khách phương xa sẽ về, bận đi làm không thể tiễn ra phi trường nên sáng dậy sớm lăn xuống bếp làm món Chạo Tôm Bọc Trứng Cút và tráng thêm đĩa Bánh Cuốn Tôm Express nầy để mang qua mời cùng ăn sáng.


Xin mời xem thêm chi tiết và hình ảnh



Tối hôm trước có việc phải làm nên thức rất khuya.  Sáng ráng thức sớm, thời gian gấp rút nên chọn làm nhân tôm cho gọn lẹ mà lại thơm ngon hơn là nhân thịt.



Mời xem thêm vài tấm nữa nha


Xin mời thưởng thức.

Tứ Diễm vẫn dùng chảo để tráng bánh tự pha bột theo công thức của Tứ Diễm.   Bánh mỏng dầy là do cách mình tráng, hương vị rất mềm mướt dẻo dai y như bánh tráng hơi nước mà còn có thể tráng mỏng hơn.


Ghi Chú Thêm:
 
Hiện nay Tứ Diễm có nhiều việc bận rộn nên bắt đầu từ giữa tháng 2, 2013 Tứ Diễm sẽ ngưng không thể chia sẻ công thức qua email riêng từng người nữa.   Tứ Diễm cũng sẽ không trả lời những lời yêu cầu gửi công thức bánh cuốn bắt đầu từ sau Feb 15, 2013.   Mong thông cảm dùm.  Cám ơn quý vị đã ghé thăm trang blog nầy nha.  


Quý vị nào ưa thích món bánh cuốn có thể làm theo công thức bánh cuốn của sis NgayTho đã chia sẻ trong bài viết Bánh Cuốn Tráng Chảo.    Bánh cuốn làm theo công thức đó cũng rất ngon.   Cất tủ lạnh, hâm lại ăn vẫn ngon.  Công thức lại dễ nhớ nữa.    Cám ơn sis NgayTho đã đồng ý cho Tứ Diễm chia sẻ công thức trong góc nhỏ nầy nha. 





4 comments:

Anonymous said...

Hello TD,

Cam on TD that nhieu da che bien ra duoc cong thuc banh cuon that ngon ma ca nha minh ai cung thich.Minh dang ngap nghe mon banh bot loc cua ban day. Dung nhu TD noi, luc truoc minh lam bi dai nhach an nhu cao su vay, minh khong dam lam nua. Hom nay thay ban chi cach nhoi bot thay co ly,hom nao minh se thu lam lai.Blog cua ban co nhieu mon that la ngon va hap dan qua. Minh dang discover tu tu day. Lan nua thank you ban ve mon banh cuon TD nhe. Chuc ban luon vui,khoe.

Hong,

Anonymous said...

Hi TD,

Cam on ban that nhieu da gui cho minh cong thuc banh cuon nhe. Minh da lam thu va ket qua la ca nha ai cung me het.Thank again va chuc ban mot ngay vui.

Hong,

TuDiem's Corner said...

Sis Hồng mến,

Không có chi đâu sis. Tứ Diễm cũng vui khi biết công thức đó hợp ý mọi người trong gia đình sis Hồng.

Tứ Diễm cũng thích ăn bánh bột lọc trần nên mới suy nghĩ cách để nhồi bột gọn lẹ mà kết quả luôn đúng như ý muốn. Khi nào sis Hồng làm xong cho Tứ Diễm biết xem có đúng ý của sis không nha

Allen Tran said...

Rất ngữơng mộ trang web của bạn và những công sức mà bạn bỏ ra
Rất mong nhìn đựơc công thức làm bánh cuốn của bạn.
Mong lắm lắm.
Cảm ơn nhiều.
Một chàng thích làm bếp.

Post a comment

 
;