Thursday, 28 February 2013

Bánh Tráng Trộn Xoài

Món Bánh Tráng Trộn nghe nói rất được ưa chuộng tại Việt Nam.   Tuy nhiên làm theo món Bánh Tráng Trộn  kiểu ở Việt Nam ăn vài lần rồi cũng nhàm chán nên Tứ Diễm úm ba la ra món Bánh Tráng Trộn Xoài theo kiểu không giống ai như vầy nè.   Có thể click vào hình nếu muốn xem rõ hơn.


Xin mời xem thêm chi tiết và hình ảnh.



Món Bánh Tráng Trộn Xoài nầy rất dễ làm.   Tứ Diễm chọn xoài loại nửa sống nửa chín nên vẫn còn độ giòn mà mùi thơm, vị ngọt ngọt chua chua giòn giòn.  Cà rốt bào sợi ngâm giấm chua ngọt.   Nếu muốn giòn ngon hơn có thể trộn thêm ngó sen.   Ngoài ra, Tứ Diễm trộn thêm nem chua làm bằng ham, thịt bò khô, rau húng quế thái nhuyễn, hành phi vàng, đậu phụng rang giã vụn.  Trộn thêm ít nước chấm pha ớt cho vừa ăn.  



Cắt sẵn bánh tráng, khi nào gần ăn, trộn bánh tráng vào gỏi.   Bánh tráng hút nước trong gỏi sẽ giúp gỏi khô ráo mà bánh tráng lại mềm dẻo dai dai đậm đà hương vị.



Trộn thêm nem chua bằng ham và khô bò sẽ giúp có thêm hương vị lạ miệng rất hấp dẫn 



Lại thêm hương vị đậm đà dẻo dai của bánh tráng sẽ giúp món gỏi nầy càng thêm phần ngon miệng hơn nữa


Nếu ai thích ăn cay, trộn thêm ít ớt thái sợi sẽ càng ngon hơn






Nếu muốn, mời xem chi tiết và hình ảnh trong các bài viết


 Xin mời thưởng thức



0 comments:

Post a comment

 
;