Hình chụp trước khi nướng
Xin mời xem thêm chi tiết và hình ảnh...
Món Beef Kabob làm theo kiểu của Tứ Diễm rất đơn giản. Thịt bò thái mỏng, ướp gia vị cho thấm, cuốn ngoài hành tây đã cắt múi hay dứa (thơm) đã cắt miếng. Xiên que, xen kẽ với ớt đỏ, dứa (thơm) và nấm. Nếu muốn nhìn vui mắt hơn có thể kèm theo ớt xanh và vài loại rau củ khác.
Nhìn gần hơn nha
Lúc nướng xong, vừa mang ra là ăn hết ngay rất nhanh nên Tứ Diễm không chụp hình
Mời xem vài video clip chỉ dẫn cách làm nha
Video #1: How to Cut Beef Kabob
Video #2: Beef Kabob with Beer and Chilli Marinade
Video #3: Pan Fried Beef Kabob
Video #4: Beef Kabob using Nuwave Oven
Chúc làm thành công và ăn ngon miệng nha
0 comments:
Post a Comment