Wednesday, 27 June 2012

Đùi Gà Rút Xương

Thay vì rút xương nguyên con gà để làm món "Chuột Nướng" aka Gà Rút Xương Nhồi Thịt, có thể chỉ cần rút xương đùi gà sẽ gọn lẹ và dễ hơn nhiều .    Sau đó nhồi thịt và các thứ phụ thêm cùng gia vị, nướng chín là có một món ăn ngon và bổ dưỡng .


Xin mời xem thêm chi tiết



Cách rút xương đùi gà có thể xem trong video clip

Video #1: Debone Chicken Leg Quarter 


Video #2: Debone Chicken Thigh and Leg


Video #3: Debone Chicken Thigh


Sau khi đã rút xương xong, chỉ cần ướp gia vị cho thấm, nhồi phần nhân vào, nếu cần dùng chỉ khâu kín rồi nướng chín là xong.    Có thể xem thêm bài viết Gà Rút Xương Nhồi Thịt

Chúc làm thành công

Tứ Diễm sẽ viết thêm sau

0 comments:

Post a comment

 
;