Saturday 30 June 2012

Bún Thịt Nướng (Turbo Oven)

Nướng thịt trong lò BBQ hay áp chảo rồi, giờ thử nướng thịt dùng Flavorwave Turbo Oven nha


Xin mời xem thêm chi tiết và hình ảnh


Như đã đề cập tới trong bài viết Flavorwave Turbo Oven, loại turbo oven nầy cũng gần tương tự như Nuwave Oven.   Với một số người, loại oven nầy được khen vì tiện lợi.   Nhưng với riêng Tứ Diễm thì Flavorwave Turbo Oven thuộc loại không cần thiết phải mua nếu nhà đã có sẵn loại convectional mini oven rồi.   Trước khi mua, vì nghe nhiều người khen và giới thiệu nên Tứ Diễm mới tò mò mua về dùng thử.  Tuy nhiên sau nhiều lần làm thí nghiệm để so sánh giữa mini oven và turbo oven, Tứ Diễm vẫn thấy dùng mini oven tiện lợi hơn.

Tuy nhiên vì đàng nào cũng đã lỡ mua nên đành phải tìm việc cho turbo oven.   Món thịt nướng lần nầy được giao cho turbo oven.   Kết quả như vầy.

Có rất nhiều công thức để ướp thịt, nói chung mỗi người mỗi ý nên ai thích kiểu nào thì ướp theo kiểu nấy.   Cũng có thể google tìm các công thức trên mạng để làm thử.    Nếu ai muốn ướp theo cách của Tứ Diễm có thể dựa theo công thức của Tứ Diễm đã viết trong bài Thịt Heo, Bò, Gà Nướng rồi gia giảm lại cho hợp khẩu vị.

Cũng có thể làm theo cách chỉ dẫn trong các video clip sau đây

Video #1: Bún Thịt Nướng do chương trình Món Ngon Mỗi Ngày hướng dẫnVideo #2: Bún Thịt Nướng tại Quy NhơnVideo #3: Bún Thịt Nướng do chương trình Dậy Nấu Ăn Ngon hướng dẫnTứ Diễm sẽ viết thêm sau
0 comments:

Post a Comment

 
;