Saturday, 11 August 2012

Canh Bún Express

Sẵn ngoài chợ bán rau muống rẻ nên Tứ Diễm làm món Canh Bún Express như vầy, ăn thay đổi khẩu vị.


Xin mời xem thêm chi tiết và hình ảnh



Món Canh Bún chính gốc miền Bắc dùng cua đồng giã nát nấu lấy riêu và nước ngọt nấu nước dùng.  Gạch cua sẽ tạo mầu đẹp cho tô canh bún.  Tứ Diễm làm theo kiểu dã chiến nên dùng nước hầm xương gà nấu nước dùng, và riêu tôm homemade (làm bằng tôm tươi đã xào với gia vị và dầu hạt điều).



Thêm một tấm hình, múc ít nước để thấy rõ phần riêu, bún và rau muống luộc.



Nhìn gần hơn một chút nữa nha


Tô nầy chan thêm nước dùng nhiều hơn.   Ai thích có thể thêm mắm tôm và vắt ít nước chanh.


Mời xem thêm hình ảnh và cách làm trong bài viết Canh Bún




0 comments:

Post a comment

 
;