Sunday, 12 August 2012

Cách Tách Lòng Đỏ Ra Khỏi Lòng Trắng Trứng

Trong khi nấu ăn hay làm bánh, đôi khi chúng ta cần tách riêng lòng đỏ ra khỏi lòng trắng.   Chẳng hạn như khi làm bánh Macaron, Cup Cakes, Trứng Gà Muối express (theo cách #3), Bánh Nướng Trung Thu , vv.. vv...  Nhưng nếu lỡ tay sơ ý làm lòng đỏ bị bể thì sẽ mất công phải làm lại sẽ tốn thời gian và ... hao trứng.



Xin mời xem thêm chi tiết...


Trong video clip bên dưới chỉ dẫn một cách tách lòng đỏ khỏi lòng trắng rất dễ dàng và tiện lợi. Xin mời xem và thực hành thử nha.


Đơn giản như đang giỡn, phải không hở?




0 comments:

Post a comment

 
;