Đây là nơi Tứ Diễm chia sẻ một số bài thơ, văn, đoản khúc, phiếm luận cùng các món ăn, kiểu cắm hoa, vv.. vv.. với những ai cùng sở thích. Mong đừng sử dụng với mục đích thương mại hay sao chép dưới mọi hình thức. All Rights reserved by Tứ Diễm
Trong khi nấu ăn hay làm bánh, đôi khi chúng ta cần tách riêng lòng đỏ ra khỏi lòng trắng. Chẳng hạn như khi làm bánh Macaron, Cup Cakes, Trứng Gà Muốiexpress (theo cách #3), Bánh Nướng Trung Thu, vv.. vv... Nhưng nếu lỡ tay sơ ý làm lòng đỏ bị bể thì sẽ mất công phải làm lại sẽ tốn thời gian và ... hao trứng.
Xin mời xem thêm chi tiết...
Trong video clip bên dưới chỉ dẫn một cách tách lòng đỏ khỏi lòng trắng rất dễ dàng và tiện lợi. Xin mời xem và thực hành thử nha.
** All Rights Reserved ** The text and images in this blog belong to authors and Tứ Diễm. You are welcome to link to my blog but please do not copy, post, or publish any part of my blog or my recipes without Tứ Diễm’s consent.
0 comments:
Post a Comment