Xin mời xem thêm chi tiết và hình ảnh
Món nầy rất dễ làm, không cần phải canh chừng nhiều, có thể nấu trên bếp như các món khác. Nhưng dùng nồi thermal cooker sẽ yên tâm hơn vì bảo đảm thức ăn chín ngon, không bị mặn, không bị khét và nhà cũng không bị hôi mùi thức ăn trong khi nấu.
Gắp ra đĩa chụp hình nhìn cho đẹp mắt hơn nha. Mầu xanh là hành lá trụng sơ, cột ngang cuốn bắp cải. Mầu đỏ là tương ớt.
Nhưng muốn ngon, nên bầy trong thố sâu, kèm thêm nước hầm để múc ăn chung sẽ ngon hơn và cũng giúp bắp cải giữ được độ nóng lâu hơn.
Nếu muốn xem cách làm do đầu bếp chuyên nghiệp chỉ dẫn, xin mời xem video clip bên dưới nha
Video Clip: Canh Bắp Cải Cuốn Thịt
Xin mời thưởng thức và thực hành thử.
0 comments:
Post a Comment