Monday, 4 March 2013

Bắp Cải Cuốn Thịt

Hồi còn nhỏ có thể ưa hát véo von: "Thứ Hai là ngày đầu tuần, bé hứa cố gắng chăm ngoan".   Giờ chẳng cần phải hứa, vẫn phải gắng chăm ngoan... kiếm cơm mỗi ngày.    Nhưng "có thực mới vựa được dạo", muốn có món ăn nóng ngon mà không tốn nhiều thời gian tỉ tê cùng Mr. Táo (aka Ông Táo) thì có thể nghĩ tới món Bắp Cải Cuốn Thịt nầy nè (có thể click vào hình xem rõ hơn)


Xin mời xem thêm chi tiết và hình ảnh




Món nầy rất dễ làm, không cần phải canh chừng nhiều, có thể nấu trên bếp như các món khác.   Nhưng dùng nồi thermal cooker sẽ yên tâm hơn vì bảo đảm thức ăn chín ngon, không bị mặn, không bị khét và nhà cũng không bị hôi mùi thức ăn trong khi nấu.


Gắp ra đĩa chụp hình nhìn cho đẹp mắt hơn nha.   Mầu xanh là hành lá trụng sơ, cột ngang cuốn bắp cải.   Mầu đỏ là tương ớt.



Nhưng muốn ngon, nên bầy trong thố sâu, kèm thêm nước hầm để múc ăn chung sẽ ngon hơn và cũng giúp bắp cải giữ được độ nóng lâu hơn.

Nếu muốn xem cách làm do đầu bếp chuyên nghiệp chỉ dẫn, xin mời xem video clip bên dưới nha

Video Clip: Canh Bắp Cải Cuốn Thịt


Xin mời thưởng thức và thực hành thử.



0 comments:

Post a Comment

 
;