Tuesday, 18 February 2014

Jelly Cake - Lý Ngư Quần Hội

Hôm nay là ngày giỗ Mẹ Tứ Diễm.   Ngoài các món chay và mặn, Tứ Diễm còn làm thêm một món tráng miệng đơn giản như vầy.   Tứ Diễm tạm gọi lên là Lý Ngư Quần Hội nghe cho có vẻ ... xôm tụ một chút


Mời xem tiếp theo nha



Hôm Tết Nguyên Đán, Tứ Diễm đã làm món Song Ngư Vọng Nguyệt.   Bữa nay nhân ngày giỗ Mẹ, Tứ Diễm cũng dùng cùng loại khuôn làm món tráng miệng với Jelly Powder nhưng với hương vị khác.

Món Lý Ngư Quần Hội nầy, Tứ Diễm dùng Jelly Powder nấu với nước dừa tươi và nước cốt dừa.  Món tráng miệng sẽ rất thơm ngon lại có hương vị dẻo dẻo dai dai giòn giòn, ăn khi mát lạnh sẽ càng tăng thêm phần ngon miệng hơn nữa


Món tráng miệng nầy còn có thêm sự phụ giúp của nhỏ cháu gái 5 tuổi nữa đó.   Cô nhỏ giúp Tứ Diễm một tay để tô điểm trang trí cho món ăn thêm phần ... mầu mè hoa lá cành


Chụp thêm một tấm hình trước khi mang mời mọi người cùng ăn cho vui


Mời xem thêm các bài viết:


0 comments:

Post a comment

 
;