Tấm hình trên chụp chắc bị thiếu ánh sáng nên mầu thịt nướng sậm hơn ở ngoài nhiều quá hà. Xem thêm một tấm khác nữa nghen
Mời xem thêm chi tiết và hình ảnh
Thịt heo nạc ướp thấm gia vị đáng lẽ đem nướng trong lò BBQ thì sẽ thơm ngon hơn nhiều, nhưng trời vẫn còn đang rất lạnh không tiện để mở lò BBQ. Nếu nướng trong mini oven hay Flavorwave Turbo Oven cũng sẽ ngon lắm, nhưng Tứ Diễm lại muốn giao việc nầy cho chảo cast iron vì mau, gọn, kết quả thơm ngon mà sau đó rửa chảo cũng nhanh nữa.
Tuy là dùng thịt heo nạc không có chút mỡ nhưng sau khi chín vàng thơm, thịt heo rất mềm, đậm đà không bị khô. Đây cũng là một ưu điểm khi dùng chảo cast iron để "nướng" thịt.
Bầy ra đĩa kèm với bún tự làm ở nhà và ít dưa leo, rau thơm
Nhìn nghiêng nghiêng. Khoe lọn bún homemade nằm gọn trong cái đĩa hình chiếc lá coi cũng dễ thương, phải không hở ? (hihi, cho tự biên tự diễn tự khen một xíu nghen). Ủa mà sao thịt nướng cũng vẫn bị sậm mầu nhìn xí gái ghê hén
Nhìn gần hơn một chút. Yahoooooooo. Tấm nầy nhìn mầu sắc món thịt heo nướng có vẻ đẹp gái hơn được một chút rồi nè.
Nếu thích "thực như hổ" thì mời xơi tô bún combo như vầy nghen
Chụp gần hơn để thấy rõ hơn mầu sắc thực sự của món thịt nướng express
Mời cùng thưởng thức một món thật đơn giản nhưng cũng khá ngon miệng. Mến chúc quý vị hai ngày nghỉ cuối tuần vui vẻ nghen
Nếu thích ăn bún, mời xem thêm một số món bún khác nữa nha:
- Bún - Làm Bún Với Pasta Maker
- Bún - Tự Làm Bún Khô
- Bún - Tự Làm Bún Tại Nhà
- Bún - Vẫn Chuyện Làm Bún
- Bún Bò (Thermal Cooker)
- Bún Bò Huế - công thức của cô Trần Đông Oanh
- Bún Bò Xào
- Bún Chả, Giò Lụa
- Bún Thang
- Bún Thịt Heo
- Bún Thịt Nướng (Flavorwave Turbo Oven)
- Bún Tôm Thịt Nướng
0 comments:
Post a Comment