Strawberry Bread (Bánh Mì Dâu) là do Tứ Diễm chế ra sau khi làm các món Banana Bread (Bánh Mì Chuối) và Sour Cream Bread. Kết quả ra ổ bánh nhìn như vầy
Xin mời xem thêm chi tiết và hình ảnh
Tứ Diễm dùng khuôn Angle Pan Cake, nướng trong mini oven.
Bầy bánh ra đĩa
Cắt làm hai để xem bên trong bánh
Chụp hình nhìn gần hơn
Cắt thành từng lát vừa ăn
Chụp gần hơn để thấy phần vỏ bánh vàng giòn, nhưng bên trong ruột rất mềm, mướt và thơm mùi dâu
Thêm một kiểu nữa nha
Gom chung các hình lại
Tứ Diễm sẽ viết thêm sau
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
0 comments:
Post a Comment