Wednesday, 3 April 2013

Salmon Áp Chảo

Cá Salmon Fillet có thể chế biến thành nhiều món ngon.   Đem áp chảo cũng là một cách gọn lẹ mà không kém phần hấp dẫn.


Thêm thì là, ớt và đậu phụng rang để tăng thêm hương vị


Xin mời xem thêm chi tiết và hình ảnh




Tứ Diễm mua loại cá Salmon Fillet tươi đã lọc bỏ sẵn xương và da nên rất tiện lợi.   Cá mua về rửa xong thấm cho khô nước, thái miếng vừa ăn, ướp gia vị cho hợp khẩu vị, cất tủ lạnh cho thấm gia vị

Khi sắp ăn, mang cá ra khỏi tủ lạnh.   Chảo cast iron skillet để lên bếp chờ chảo nóng, quét vài giọt dầu, xong gắp cá salmon đem áp chảo cho săn vàng bên ngoài



Cho thêm rau thì là (dill) và hành lá (green onion) cắt khúc



Trôn đều, tắt bếp, mang chảo ra khỏi bếp.   Vậy là xong món Cá Salmon Áp Chảo như hình bên dưới



Nhìn gần hơn một chút nha




Bầy cá ra đĩa 


Ai thích ăn cay và bùi, mời ăn đĩa nầy nha



Xin mời thưởng thức






2 comments:

Anonymous said...

Nhìn ngon quá. Món này vừa dễ làm vừa bổ.

TuDiem's Corner said...

Cám ơn sis đã khen nha. Món nầy đúng là rất gọn lẹ và cũng rất tiện lợi khi không có nhiều thời gian nấu sau giờ làm việc. Nếu có sẵn nước hầm xương gà, có thể nấu thêm tô canh express và làm một món xào express là có một bữa cơm tối ba món trong vòng khoảng 15 - 20 phút.

Post a comment

 
;