Mời xem tiếp theo nha
Hôm Tết Nguyên Đán, Tứ Diễm đã làm món Song Ngư Vọng Nguyệt. Bữa nay nhân ngày giỗ Mẹ, Tứ Diễm cũng dùng cùng loại khuôn làm món tráng miệng với Jelly Powder nhưng với hương vị khác.
Món Lý Ngư Quần Hội nầy, Tứ Diễm dùng Jelly Powder nấu với nước dừa tươi và nước cốt dừa. Món tráng miệng sẽ rất thơm ngon lại có hương vị dẻo dẻo dai dai giòn giòn, ăn khi mát lạnh sẽ càng tăng thêm phần ngon miệng hơn nữa
Món tráng miệng nầy còn có thêm sự phụ giúp của nhỏ cháu gái 5 tuổi nữa đó. Cô nhỏ giúp Tứ Diễm một tay để tô điểm trang trí cho món ăn thêm phần ... mầu mè hoa lá cành
Chụp thêm một tấm hình trước khi mang mời mọi người cùng ăn cho vui
Mời xem thêm các bài viết:
- Jelly Flan Cake
- Jelly Flan Cakes 2013
- Jelly Cake - Song Ngư Vọng Nguyệt
- Kim Ngư Thịnh Vượng
- Princess Cake Rau Câu
- Rau Câu Anniversary Cake
- Rau Câu Cinderella
- Rau Câu Công, Cá, Hoa và Trái Cây
- Rau Câu Flan Cake
- Rau Câu Trầu Cau
- Nguyên Liệu Thực Phẩm - Jelly Powder
0 comments:
Post a Comment