Đây là ổ bánh Jelly Yule Log Cake do Tứ Diễm vừa làm xong
Mời xem thêm một số hình ảnh nha
Trong vài ngày tập làm "tiều phu", Tứ Diễm đã "đốn" được một số "khúc củi" và bứng về được một số "gộc cây" như trong các bài viết bên dưới:
Để thay đổi khẩu vị nên Tứ Diễm dùng Jelly Powder nấu với ít đường, cacoa powder và nước dừa tươi để làm thành một ổ bánh khúc cây. Phía bên trong Tứ Diễm làm nhân custard dừa. Vì thời gian gấp rút, Tứ Diễm chỉ trang trí thật đơn giản như vầy nè
Nhìn gần hơn một chút xíu nha. Phần "vỏ cây" Jelly có vị giòn giòn dẻo dẻo lại thơm thoang thoảng mùi dừa và cocoa. Phần nhân bên trong thơm béo dìu dịu mùi dừa và custard. Tứ Diễm cố tình làm phần bên ngoài hơi lạt, khi ăn chung với nhân bên trong sẽ vừa ăn. Hai loại rất hòa hợp với nhau tạo nên một hương vị thật ngon và lạ miệng.
Mời ngắm thêm một tấm hình nữa nha
Mến chúc quý vị những ngày nghỉ lễ thật vui vẻ đầm ấm cùng người thân
Nếu có hứng thú, mời xem thêm các bài viết
- Bánh Khúc Cây Đầu Mùa 2014
- Christmas Tree Cupcakes
- Jelly Yule Log Cake 2014
- Bánh Khúc Cây (Yule Log Cake)
- Bánh Khúc Cây (Yule Log Cake) 2012
- Bánh Khúc Cây Cuối Mùa Lễ
- Bánh Khúc Cây Đầu Mùa 2013
- Bánh Khúc Cây Đầu Mùa 2014
- Bánh Khúc Cây Jelly Cake
- Bánh Khúc Cây Jelly Cake 2014
- Bánh Khúc Cây Trong Cơn Bão
- Bánh KhúcCây Rau Câu
- Bánh Khúc Cây - Chiffon Cake (sis Ngọc Mỹ's Yule Log)
- Bánh Khúc Cây (Yule Log Cakes) - Cùng Nhau Làm
2 comments:
Nhin yummy qua chi oi. Chi lam nhan gi vay chi? Chi chi em lam voi nhen. Thanks chi :-)
Thanks sis Katie. Loại nầy làm lẹ ăn ngon và lạ miệng vì mình kết hợp hai loại texture khác nhau.
Nhân custard dừa Tứ Diễm làm rất đơn giản. Phần custard làm như nhân bánh choux nhưng trộn thêm dừa sợi đã sên chung với ít đường, nhân sẽ thơm béo thêm mùi dừa ăn ngon hơn. Sis ghé xem công thức trong bài Bánh choux nha
Post a Comment