Hoành thánh (wonton) ngoài việc nấu chín và ăn kèm với nước dùng hay cùng với mì, còn có thể chiên giòn như một món ăn khai vị hay "finger food".
Xin mời xem thêm chi tiết...
Vỏ wonton có thể tự làm ở nhà dùng công thức làm mì sợi, xong dùng máy cán mỏng, dùng dao cắt miếng vuông. Nếu muốn gọn lẹ, mua loại bán sẵn ở chợ về làm nhân rồi gói lại là xong.
Nhìn gần hơn
Thêm vài tấm hình
Phần nhân bên trong tùy ý mỗi người, có thể làm nhân chay hay nhân mặn. Có thể dùng thịt bằm, tôm hay là dùng mọc (làm từ thịt gà, thịt heo hay tôm, cá) trộn với các thứ vật liệu và gia vị cho vừa ăn. Có thể làm nhân chay bằng các loại vật liệu từ rau củ và ngũ cốc.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
2 comments:
chi Tu diem oi,tinh co vao trang mang cua chi thay chi kheo qua a,
Cám ơn sis đã khen nha. Mời sis ghé góc nhỏ nầy thường xuyên nghen
Post a Comment