Wednesday, 4 April 2012

Bánh Bông Lan Dâu Cuốn

Mời thưởng thức món Bánh Bông Lan Dâu Cuốn nha.



Xin mời xem thêm chi tiết và một số hình ảnh ...

 

Vẫn dùng công thức Cup Cakes nhưng Tứ Diễm trộn thêm trái dâu tươi xay nhuyễn với sữa tươi trước khi trộn vào hỗn hợp bột để tạo ra ổ bánh Bông Lan Dâu Cuốn.   Bánh thơm thoang thoảng mùi dâu cùng mùi thơm của lớp kem chocolate bên ngoài, điểm thêm vị béo của sợi dừa nên rất ngon và lạ miệng.

Vẽ thêm ít hoa văn trên mặt bánh



Sau khi nướng xong


Thêm một lớp kem bơ, rồi cuốn lại


Thêm ít kem chocolate phủ bên ngoài, rắc thêm ít sợi dừa nạo


 Cắt ra xem bên trong


Nhìn gần hơn


 Vài tấm hình chụp trong khi đang làm, gom chung lại




Mời thưởng thức nha

0 comments:

Post a comment

 
;