Sunday 8 April 2012

Bánh Trung Thu Rau Câu

Ngoài các kiểu rau câu đã đề cập đến trong các bài viết trước đây, chẳng hạn như: Rau Câu Công, Cá, Hoa và Trái Cây, Bánh Khúc Cây Rau Câu, Rau Câu Princess CakeBánh Bông Lan Rau Câu cùng Nhiều Kiểu Rau Câu khác nhau, Tứ Diễm còn dùng rau câu để tạo ra một số kiểu bánh trung thu như vầy nè:


Trong tấm hình nầy thấy thêm một số kiểu khác nữa.Xin mời xem thêm chi tiết và hình nhiều kiểu bánh Trung Thu Rau Câu....


Kiểu nầy bên ngoài là rau câu, bên trong nhân khoai môn và lòng đỏ trứng làm bằng rau câu.


Kiểu nầy pha mầu tương tự như bánh nướng đậu xanh một trứng.  Bên ngoài là rau câu, nhân đậu xanh, lòng đỏ trứng làm bằng rau câu.Kiểu nầy trên mặt hoa văn: mai, lan, cúc, trúc.   Bên ngoài là rau câu, nhân là bánh flan, trứng muối làm bằng rau câu.


Kiểu nầy cũng là rau câu bao nhân bánh flan và lòng đỏ làm bằng rau câu.Kiểu nầy là bánh trung thu rau câu, nhân khoai môn, lòng đỏ làm bằng rau câu.Kiểu nầy là bánh trung thu rau câu nhân bánh flan, lòng đỏ trứng làm bằng rau câu.


Mấy kiểu nầy là bánh trung thu nhân đậu xanh, lòng đỏ bằng rau câu.   Bánh mầu trắng làm giả bánh dẻo.


Mấy  kiểu nầy nhìn gần hơn nhaAdd caption

Xin mời thưởng thức

Có thể xem thêm hình ảnh nhiều kiểu rau câu khác nhau do Tứ Diễm tự chế kiểu trong các bài viết sau đây:


Tất cả các kiểu rau câu do Tứ Diễm tự chế biến, Tứ Diễm ưu tiên giữ bản quyền nha.  Nếu vị nào muốn làm theo, xin vui lòng liên lạc hỏi qua ý của Tứ Diễm trước.   Xin thành thật cám ơn

Còn nhiều kiểu rau câu khác nữa, Tứ Diễm sẽ tìm hình mang vào sau.

0 comments:

Post a Comment

 
;