Sunday 22 April 2012

Riêu Konnyaku Yam Cake

Tự nhiên thèm ăn món nước, sẵn có riêu tôm tự làm và nước hầm xương gà nên chế ra món Riêu Konnyaku Yam Cake không giống ai như vầy nè.   Hình chụp khi vừa nấu xong, còn nóng hổi trong nồi.



Xin mời xem thêm chi tiết và hình ảnh...


Konnyaku Yam Cake làm bằng sweet potato starch, có thể mua tại chợ Nhật, chợ Đại Hàn.   Tứ Diễm thích ăn loại mầu trắng như vầy.


Vài tấm hình chụp trong khi đang làm.

Theo thứ tự trong hình ở trên:
  1. Riêu tôm tự làm trộn với lòng trắng trứng (lòng đỏ đã đem làm trứng muối).
  2. Konnyaku Yam Cake rửa cho sạch, cắt miếng vừa ăn, nấu trong nước hầm xương gà đã nêm nếm vừa ăn. 
  3. Cho hỗn hợp riêu tôm vào nấu chín, rắc thêm ít hành lá thái nhỏ.
  4. Đã nấu chín, múc lên xem thử.
  5. Nhìn theo góc khác.
  6. Nhìn gần để thấy rõ hơn.


Đây là Riêu Tôm do Tứ Diễm tự làm.


Mời thưởng thức.


2 comments:

Anonymous said...

Chao Em tudiem's ! Em gipi lam chi rat phuc em! Muon hoi em ve cong thuc cua banh cuon do bg chao nhg ko vo duoc blog cho. Chi xin qua email nhe mizuki2108@gmail.com cam on em nhieu

TuDiem's Corner said...

Chị mizuki2108 mến,

Cám ơn chị đã ghé trang blog của Tứ Diễm nha. Tứ Diễm đã gửi công thức và cách làm bánh cuốn tráng chảo. Chúc chị làm thành công

Post a Comment

 
;