Thursday, 15 March 2012

Bánh Bía - Vỏ Mới, Nhân Cũ

Vẫn chỉ là Bánh Bía, nhưng lần nầy thay một phần bột mì all purpose bằng bột bắp (corn starch).   Kết quả như vầy nè.   Nhân không đúng kiểu nhân bánh bía, nhưng vì chỉ muốn thử nghiệm phần vỏ, không muốn tốn thời gian nấu đậu rồi sên nhân nên dùng lại nhân cũ. Theo kiểu "vỏ mới, nhân cũ" đó mờ...  


Xin mời xem thêm chi tiết và hình ảnh ....


Không có con dấu bánh bía nên Tứ Diễm quẹt sơ sơ mầu mè hoa lá cành như vầy.   Đây là bánh chưa nướng.



Tấm nầy nhìn với góc hơi nghiêng một xíu



Vừa nướng xong, còn nóng hổi vừa thổi vừa chụp hình



Gỡ giấy lót ra nhìn cho suôn mắt hơn nghen



Xếp ra đĩa



Cắt đôi nhìn bên trong, cũng có nhiều lớp hén




Cắt làm hai nữa nè.  



Bầy hàng chung.   Ủa, sao mất đâu một phần tư bánh rồi?




Cắt miếng xong rồi cứ di chuyển tới lui lựa góc cạnh thuận mắt để chụp hình nên vỏ bánh bị vụn, rơi lả tả tùm lum luôn...


Xin mời thưởng thức

0 comments:

Post a Comment

 
;