Monday, 12 March 2012

Bánh Mì Ổ Việt Nam

Bánh Mì là món ăn có nguồn gốc từ các nước Âu Mỹ, nhưng khi du nhập vào Việt Nam, các ổ bánh mì baguette của Pháp đã được cải biến pha chế lại để có hương vị và hình dáng hợp với khẩu vị người Việt chúng ta.    Ở hải ngoại, muốn mua bánh mì không khó khan, ngay cả các loại bánh mì baguette cũng bán đầy rẫy ở chợ.   Nhưng nếu muốn mua những ổ bánh mì theo đúng khẩu vị của người Việt thì chưa hẳn nơi nào cũng có bán.    Do đó, đôi khi muốn ăn thì chỉ còn cách phải ... "lăn vào bếp" tự làm.

Tứ Diễm khá may mắn, nên có thể dễ dàng mua các loại bánh mì kiểu Việt Nam ở chợ hay mua ngay tại lò bánh mì.  Tuy nhiên nếu có thể tập làm để tự nướng vài ổ bánh ở nhà vào lúc rảnh rỗi thì cũng thú vị phải không hở?     Trong bài viết nầy Tứ Diễm sưu tầm một số video clip chỉ dẫn cách làm bánh mì ổ tại nhà.   Nếu vị nào cũng có hứng thú muốn tập làm như Tứ Diễm, xin mời xem tiếp theo nha


Bên dưới là một số video clip Tứ Diễm sưu tầm từ trên mạng, mời cùng xem và thực hành thử

Video Clip #1: Vietnamese Baguette - HelenRecipes



Video Clip #2:  Bánh Mì Việt Nam - chú Hồng (Bếp Nhà Ta Nấu)




Video Clip #3: How to Make Vietnamese Baguette



Video Clip #4: Bánh Mì Làm Tại Lò



Mời thực hành thử



Mời xem thêm các bài viết

0 comments:

Post a comment

 
;