Tuesday, 27 March 2012

Chả Cá Salmon

Lại tái bản món Chả Cá Thăng Long nhưng lần nầy dùng cá Salmon làm theo kiểu "lươi huyền", kết quả như vầy nè


Xin mời xem thêm chi tiết và hình ảnh


Vài tấm hình chụp trong khi đang làm



Hình theo thứ tự từ góc phải phía dưới, theo chiều kim đồng hồ tới góc phải phía trên, rồi tới hình lớn ở giữa:

  1. Cá đã ướp gia vị (hình chụp không flash)
  2. Cá đã ướp gia vị (chụp hình với flash)
  3. Chiên cá trong chảo non stick với ít dầu.   Trong hình là nước ướp cá chứ không phải dầu nhiều như vậy đâu
  4. Cá đã áp chảo cho vàng xém phía bên ngoài
  5. Cho rau thì là và hành lá cắt khúc vào chảo
  6. Trộn đều, tắt bếp mang ra khỏi bếp
  7. Múc cá và rau thì là, hành lá ra đĩa, rắc thêm ít đậu phụng rang.   Đáng lẽ giã vụn nhưng Tứ Diễm thích ăn nguyên hạt hơn
  8. Nhìn gần hơn
  9. Hình lớn: Chả cá đã làm xong, có thể ăn kèm với các món phụ 

Tứ Diễm không chụp hình các món ăn kèm theo

Muốn biết thêm chi tiết và xem thêm hình ảnh, mời ghé xem trong bài viết Chả Cá Thăng Long  và Chả Cá Tilapia



0 comments:

Post a comment

 
;